--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Nhanh tay lấy ngay... túi thịt

NAM ANH - 11:11 03/05/2022

Vụ việc “dở khóc – dở cười” xảy ra vào lúc hơn 17h chiều ngày 30/4 ở trước một cửa hàng tạp hóa thuộc thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

lay-trom-tui-thit.gif

Theo camera an ninh ghi lại cho thấy, một nam thanh niên mặc áo xanh, đeo khẩu trang điều khiển xe gắn máy đến trước một cửa hàng tạp hóa thuộc thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thì phát hiện một xe gắn máy khác dựng trước cửa hàng nói trên.

Có rất nhiều túi đồ treo ở trước xe nên khiến nam thanh niên nảy sinh ý định... “bất thường”.

Sau nhiều lần tiến, lui, quay xe để xem xét tình hình xung quanh, rồi bỏ đi xong quay lại thì... khi thấy không ai để ý, nam thanh niên nhanh tay lấy trộm một túi thịt đang treo trên chiếc xe gắn máy kia rồi nhanh chóng rời đi.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động “xấu xí” của nam thanh niên.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---