--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: May mắn thoát chết khi chui vào gầm bán tải trên đê Yên Phụ (Hà Nội)

NAM ANH - 17:52 10/04/2022

Vụ va chạm xảy ra lúc hơn 14h ngày 10/4 trên đường đê Yên Phụ, Hà Nội.

chui-vao-gam-ban-tai.gif

Camera hành trình của một ô tô đang lưu thông trên đường đê Yên Phụ (gần cầu vượt đường Thanh Niên) ghi lại diễn biến vụ việc này.

Theo đó, một xe bán tải màu đỏ, không hiểu do buồn ngủ hay say rượu, đã lấn vào làn đường dành cho xe thô sơ, húc trúng một chiếc xe đạp, sau đó ủi tiếp chiếc xe gắn máy SH văng lên phía trước.

Hậu quả, nữ tài xế xe SH bị kẹt trong gầm xe bán tải, còn người đàn ông điều khiển xe đạp bị ngã trên đường.

Rất nhanh chóng, tài xế xe có gắn camera hành trình cùng người dân ở hiện trường cùng nhau nâng chiếc bán tải để cứu giúp cô gái. May mắn, cô gái và người đàn ông đều bảo đảm an toàn tính mạng, chỉ bị thương nhẹ và đã được đi cấp cứu ngay sau đó.

“Vai của bạn xứng là trai anh hùng. Chúc bạn cùng gia đình một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc”; “Số cô kia may mắn quá”; “Ôi may quá, chúc cụ vạn dặm bình an”; “May quá, bạn mình tuyệt vời”... là một vài lời bình mà cộng đồng mạng gửi tới người tài xế lái xe có gắn camera hành trình đã có hành động kịp thời hỗ trợ cứu giúp người bị nạn.


(0) Bình luận
Nổi bật
Tài xế “xe điên” tông cây xăng làm 8 người bị thương có nồng độ cồn cao 0,9mg/lít khí thở
Thời sự- Đức Vinh - 13:44 13/08/2022
Cơ quan Công an kiểm tra đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy tại cây xăng đường Láng có biểu hiện say rượu và vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---