--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Khó hiểu cảnh bố mẹ “thản nhiên” để bé lao ra đường suýt bị ô tô đâm

NAM ANH - 10:58 16/04/2022

Camera an ninh đã ghi lại được sự việc “đứng tim” này vào khoảng hơn 18h ngày 14/4 ở Phú Thọ.

be-trai-lao-ra-duong.gif

Thời điểm này, có đôi vợ chồng và bé trai đứng bên chiếc xe gắn máy trước một cửa hàng ở Phú Thọ. Tiếp đó, bé trai và người mẹ có ý định gặp người thân đi xe đạp điện đỗ bên kia đường.

Ngay lần đầu khi chuẩn bị sang đường, bé trai đã suýt bị một chiếc xe gắn máy đâm phải. Điều đáng trách là người mẹ đứng bên không hề ngăn cản, khuyên can hay trợ giúp bé.

Lần thứ hai, cậu bé lại chạy vù sang đường và đúng lúc đó, một chiếc sedan màu đen đang đi tới. May mắn cho cậu bé là tài xế xe ô tô đã khống chế tốc độ và phanh kịp thời nên bé không bị thương.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng “dậy sóng”, đa phần cư dân mạng đều phê phán sự vô trách nhiệm, thiếu quan tâm con cái của ông bố, bà mẹ kia. “Trông con thế à, tí bác tài oan gia”; “2 lần mà vẫn may, không biết có thêm lần sau nữa không”; “Xe con phanh tốt quá”... là một vài lời bình cộng đồng bức xúc với đoạn clip trên.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đã triển khai thu phí không dừng trên 80,14% số trạm, 73,8% số làn
Thời sự- Quốc Trọng - 12:10 25/06/2022
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---