--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Hai nữ sinh Huế lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bè

LÊ CƯỜNG - 10:49 15/03/2022

Sau lời cổ vũ, kích động của đám bạn, 2 nữ sinh lớp 7 và 9 ở Thừa Thiên, Huế đã lao vào đánh nhau.

Sự việc xảy ra vào lúc 15h30' chiều 13/3 tại đường phố thuộc khu quy hoạch Bàu Vá (phường Phường Đúc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). 

2 nữ sinh đánh nhau là Phạm Trần G.T. (lớp 7/5) và Lê Cát B.Q. (lớp 9/5), Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của các bạn. 

Theo Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) vụ việc xuất phát từ việc giữa em T. và Q. đã có xích mích, nói xấu nhau trên mạng xã hội trước đó, nhưng đã làm hòa với nhau qua tin nhắn.

Hình ảnh cắt từ clip.

Chiều chủ nhật 13/3, hai em hẹn gặp nhau với mục đích là để làm hòa. Nhưng khi đến địa điểm hẹn, các bạn xúi thử đánh nhau xem "ai thắng, ai thua". Sau đó, T. và Q. đã xông vào đánh nhau trước sự cổ vũ của các bạn.

nu-sinh-danh-nhau.jpg
Hai nữ sinh tùm tóc, giật áo nhau. Hình ảnh cắt từ clip.

Chiều 14/3, Trường THCS Nguyễn Chí Diểu đã mời 2 học sinh trên lên trình bày vụ việc, viết bản kiểm điểm. Đồng thời, cũng mời phụ huynh hai em lên để phối hợp trong việc quản lý, giáo dục các em, không để những sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---