--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: “Đi đi... em cản gió cho”

TRẦN LƯƠNG - 06:40 09/02/2022

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại “hình ảnh đẹp” của một bác tài xế trong những ngày giáp Tết Nguyên đán 2022.

Theo camera hành trình ghi lại cho thấy, lúc đó là hơn 15h chiều ngày 30 Tết, trên cầu Bãi Cháy. Một người đang rất khó khăn dắt chiếc xe chở đầy bóng bay di chuyển qua cầu để kịp giờ bán trước đêm Giao thừa.

Do trên cầu gió lộng, thổi xoáy mạnh vào chùm bóng nên người bán bóng không thể đạp xe mà phải dắt từng bước một.

Đúng lúc đó, một chiếc xe tải đi tới, bằng tấm lòng nghĩa hiệp,  bác tài xế di chuyển xe chậm lại nhằm lấy thân xe che chở gió lùa cho người bán bóng bay. “Đi đi... em cản gió cho” là câu nói bác tài luôn động viên người bán bóng bay.

Ngày cùng tháng tận, trời rét gió lùa nhưng lòng tốt của bác tài xế bỗng làm cộng đồng mạng... “xuyến xao” trước giờ phút đón Giao thừa năm mới.

  • Đà Nẵng: Khôi phục chuyến bay quốc tế trong tháng 3
    Trần Lương - 15:54 08/02/2022
    Ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, trong tháng 3 sẽ phục hồi tất cả đường bay quốc tế đi và đến để hoạt động du lịch góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---