--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Cận cảnh Airbus A380 “chòng chành” hạ cánh giữa cơn bão

TRẦN LƯƠNG - 10:38 20/02/2022

Màn hạ cánh của chiếc máy bay Airbus A380 giữa cơn bão Eunice tại sân bay Heathrow ở thủ đô London (Anh) được phát trực tiếp trên kênh YouTube Big thu hút người xem.

a380.gif

Jerry Dyer là một người đam mê hàng không và ông đã thực hiện buổi ghi hình, phát trực tiếp trên kênh YouTube Big Jet TV màn hạ cánh của chiếc máy bay Airbus A380 giữa cơn bão Eunice tại sân bay Heathrow ở thủ đô London (Anh).

Khi đó, cơn bão Eunice di chuyển với tốc độ gió lên đến hơn 112km/giờ, khiến nhiều máy bay không thể hạ cánh, buộc phải bay vòng. Một số máy bay bị nảy bật lên khi chạm đất.

Ấn tượng nhất là cảnh một chiếc Airbus A380 của Hãng Hàng không Qatar Airways. Máy bay rung lắc mạnh, hạ độ cao chòng chành, gần tới đường băng nhưng không thể tiếp đất.

Phi công bay vòng và cuối cùng cũng đáp xuống thành công sau ba lần nỗ lực.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---