--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Bị lũ cuốn trôi vì liều lĩnh lái xe máy qua dòng nước

NAM ANH - 15:04 14/04/2022

Sự việc “thót tim” xảy ra ở thành phố Tabuelan, tỉnh Cebu, Philippines.

bi-lu-cuon-troi.gif

Theo camera hiện trường ghi lại, một người đàn ông liều lĩnh điều khiển chiếc xe gắn máy băng qua dòng nước đang dâng cao.

Đây là do ảnh hưởng của cơn bão nhiệt đới Megi đã đổ bộ vào thành phố Guiuan, miền Đông Samar, Philippines ngày 10/4 vừa qua với sức gió lên tới 75km/h.

Người đàn ông khi đang băng qua cây cầu ngập nước, do sức lũ rất mạnh nên chiếc xe gắn máy lật nhào, bị lũ cuốn trôi. Tuy người đàn ông đã kịp thời nhảy ra khỏi xe, nhưng vẫn bị dòng nước mạnh cuốn đi.

Người dân chứng kiến sự việc la hét hoảng sợ, kêu gọi sự cứu giúp của mọi người. Một số người đã nhanh chóng tìm cách hỗ trợ người đàn ông. May mắn là anh ta đã bám được vào một sợi dây trước khi bị rơi xuống dưới.

Người đàn ông được đưa đến nơi an toàn, nhưng chiếc xe máy đã bị dòng lũ cuốn trôi, không vết tích.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---