• ung dung di dong

VinFast hợp tác với Electrify America cung cấp giải pháp sạc và tích hợp ứng dụng di động cho xe điện
MT - 17:30 14/04/2022
Sự kiện hợp tác với Electrify America khẳng định quyết tâm của VinFast trong việc tiến vào thị trường Mỹ, đem đến trải nghiệm lái xe thông minh cho mọi khách hàng.
 • “Bay trong tầm tay” với ứng dụng di động phiên bản mới của Bamboo Airways
  PV - 11:43 27/11/2021
  Hãng hàng không Bamboo Airways vừa cho ra mắt ứng dụng di động Mobile App phiên bản mới với hàng loạt tính năng ưu việt, ưu đãi hấp dẫn, tối ưu hoá lợi ích người dùng.
 • eDoctor: kết nối tư vấn bác sĩ miễn phí mùa dịch
  Vân Tuyết - 05:30 27/08/2021
  eDoctor là startup ứng dụng triển khai chăm sóc y tế trực tuyến tại Việt Nam thu hút triệu USD từ các nhà đầu tư quốc tế. eDoctor hiện ra mắt miễn phí chương trình "Tư vấn sức khỏe trực tuyến tại nhà - không cần đi xa". Người dân vùng dịch có thể đặt lịch hẹn, gọi video trực tiếp, nhắn tin, đặt câu hỏi với các bác sĩ trên ứng dụng hoặc truy cập vào trang web edoctor.io để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí.
 • Ứng dụng di động kết nối hệ sinh thái cho bệnh nhân ung thư
  Tuyết Vân - 18:15 03/02/2021
  Tổ chức Salt Cancer Initiative (SCI) vừa cho biết sẽ phát triển ứng dụng tạo hệ sinh thái dành cho bệnh nhân ung thư. Tổ chức này do Trương Thanh Thủy (Thủy Muối) - người được mệnh danh là nữ hoàng khởi nghiệp, đã qua đời vì ung thư phổi đầu năm 2020 - sáng lập.
 • 79% người tiêu dùng Việt Nam thích thanh toán không dùng tiền mặt
  VAN - 07:33 16/11/2020
  Nghiên cứu của Visa được thực hiện ở Việt Nam cho thấy người tiêu dùng đã sẵn sàng cho các phương thức thanh toán kỹ thuật số trên điện thoại.
--Quảng cáo---