--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ukraine đang cố gắng mở các tuyến đường sơ tán mới trong hôm nay

PHONG VŨ - 16:00 11/03/2022

Theo Bộ trưởng Tái hòa nhập Iryna Vereshchuk, Ukraine đang cố gắng mở các hành lang sơ tán ở một số khu vực trong ngày hôm nay.

Các tuyến đường dự kiến ​​bao gồm:Mariupol-Zaporizhzhia, Volnovakha-Pokrovsk,Polohy-Zaporizhzhia, Enerhodar-Zaporizhzhia,Izium-Lozova.

9a266b53-6aa1-495b-a3c6-452887460b4f.jpg
Một con phố bị hư hại do pháo kích ở Mariupol, Ukraine vào ngày 10 tháng 3. ( Ảnh: Evgeniy Maloletka/AP)

Các nỗ lực của chính quyền Ukraine diễn ra trong bối cảnh các tuyến đường từ Mariupol và Volnovakha đã liên tục bị chặn hoặc không thể tiếp cận trong tuần qua khi quân đội Nga và Ukraine giao tranh và pháo kích dữ dội.

Tuy nhiên đã có nhiều thành công hơn trong việc sơ tán người dân khỏi Izium, nơi đã chứng kiến ​​sự tàn phá trên diện rộng.

Các tuyến đường này hiện chưa được thống nhất với Moscow, Nhưng ông Vereshchuk cho biết sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa để cho phép mọi người thoát khỏi các cuộc giao tranh xung quanh Kiev, với các tuyến đường từ thủ đô đến các điểm đến bao gồm Bucha, Hostomel, Kozarovychi và Mykulychi.

Các tuyến đường cũng đã được công bố gần Zhytomyr, phía tây Kyiv, mở ra các hành lang đến Andriyivka, Makariv và Borodianka.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---