--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tuyển nữ Việt Nam không gặp may

NHẬT NAM - 07:56 21/01/2022

Rơi vào bảng đấu "tử thần" và chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19, huấn luyện viên trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho rằng, đội bóng của mình không gặp may ở giải lần này.

mai_duc_chung.jpg
HLV Mai Đức Chung tại họp báo.

Chiều ngày 20/1, tại buổi họp báo trực tuyến trước trận gặp tuyển Hàn Quốc, HLV Mai Đức Chung đã đưa ra những nhận định về khó khăn của đội tuyển nữ Việt Nam.

Nhà cầm quân sinh năm 1951 cho biết, tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu với toàn đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar thật sự là không may. Hơn nữa, đội tuyển còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung khẳng định mình và thành viên đội tuyển sẽ duy trì quyết tâm cao nhất. Tinh thần phụ nữ Việt Nam sẽ được đặt lên hàng đầu. Những điều không may mắn sẽ được gạt sang một bên.

vnp-doi-tuyen-nu-viet-nam.jpg

Cuối giờ chiều 20/1, 17 trong 18 thành viên nhận kết quả xét nghiệm âm tính và có thể ra sân tập luyện buổi cuối cho trận mở màn diễn ra lúc 19h30 cùng ngày (giờ địa phương). Bên cạnh tin vui, chiều nay đội lại đón thông tin một cầu thủ của nhóm 1 mắc Covid.

Với kết quả này, tuyển nữ Việt Nam gần như chắc chắn sẽ có đủ quân số tối thiểu (13 cầu thủ) để đối đầu Hàn Quốc ở trận đấu diễn ra tối 21/1. Dù vậy, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hết lo lắng bởi sức khỏe, thể lực của các cầu thủ sau khi khỏi bệnh cũng là vấn đề lớn.

Đội trưởng Huỳnh Như cũng bày tỏ sự quyết tâm: "Các đối thủ rất mạnh, nhưng chúng tôi không nản chí. Chỉ cần có đủ người ra sân, chúng tôi sẽ cống hiến hết mình".

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra lúc 21h ngày 21/1 (giờ Hà Nội) trên sân vận động Shree Shiv Chhatrapati ở thành phố Pune.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---