--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trường đại học đầu tiên ở TPHCM cho sinh viên đi học lại từ 29/11

HỮU THÔNG - 20:50 15/11/2021

Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ 29/11.

Ngày 15/11, ông Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược TPHCM đã ký thông báo lịch học tập trung tại trường.

truong-dai-hoc-y-duoc-tphcm-thong-bao-cho-sinh-vien-di-hoc-tro-lai-tu-29.11.jpg
Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ 29/11.

Theo đó, sinh viên, học viên đi học và thi tập trung tại trường theo thời khóa biểu, kế hoạch của các khoa kể từ ngày 29/11. 

Việc học thực hành tại các bệnh viện và cơ sở ngoài, nhà trường sẽ thông báo cụ thể khi có thông tin từ các cơ sở thực hành.

Phòng Đào tạo Đại học, phòng Đào tạo Sau đại học, phòng Hành chính Tổng hợp, phòng Quản trị Giáo tài, Trạm Y tế và các khoa xây dựng kế hoạch học tập, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ vệ sinh, kịch bản, phương án sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh xảy ra. 

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 phân công cán bộ thực hiện kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch theo quy định. 

Ký túc xá tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch Covid-19 tại khu ký túc xá theo quy định.

Lập danh sách, lên kế hoạch hỗ trợ tiêm văcxin Covid-19 đối với sinh viên, học viên chưa tiêm hoặc mới tiêm mũi 1.

Bố trí đầy đủ dung dịch khử khuẩn, các trang thiết bị phục vụ vệ sinh, thùng đựng rác và chất thải có nắp đậy, đặt ở vị trí phù hợp; thực hiện 5K đối với viên chức, người lao động, người học và khách đến ký túc xá.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---