--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trước giờ thi đấu, Tuyển Việt Nam gạch tên Đình Trọng

ĐỨC VINH - 15:45 07/10/2021

Trung vệ Trần Đình Trọng nằm trong 4 cái tên không góp mặt vào danh sách 23 cầu thủ của tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 rạng sáng 8/10.

dinh-trong-chan-thuong.jpg
Đình Trọng có trận thứ hai liên tiếp không được đăng ký ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. 

3 cái tên khác cũng bị loại là Lý Công Hoàng Anh, Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Văn Hoàng. Ngoài Đình Trọng, 3 cầu thủ trên bị loại được cho là do chuyên môn khi không cạnh tranh được với các đồng đội ở cùng vị trí.

Với sự vắng mặt của Đình Trọng, hiện lúc này, tuyển Việt Nam còn các trung vệ Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình.

Theo giới chuyên môn, nhiều khả năng, Đình Trọng vẫn chưa bình phục chấn thương hoàn toàn nên chiến lược gia người Hàn Quốc không muốn mạo hiểm. Trước đó, Trọng tái phát chấn thương cơ đùi trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đối đầu Australia.

Trước khi lên đường sang UAE, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận Đình Trọng đã bình phục nhưng có thể không được đăng ký ở trận gặp Trung Quốc. HLV Park dự định sử dụng Trọng ở trận gặp Oman nếu tình hình chấn thương được cải thiện.

Sau trận Việt Nam - Australia tại Mỹ Đình, thủ môn Văn Lâm dính chấn thương trong một buổi tập của Cerezo Osaka và phải nghỉ thi đấu 4 tháng. HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập Nguyên Mạnh - thủ môn của CLB Viettel lên tuyển Việt Nam, phục vụ cho trận gặp Trung Quốc hôm nay và Oman sắp tới. 3 thủ môn tuyển còn lại là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản.

Trận đấu giữa đội Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 0h ngày 8/10 (giờ Hà Nội) tại sân vận động Sharjah.

Nghỉ thi đấu 4 tháng nghĩa là Văn Lâm sẽ vắng mặt trong 4 trận với Trung Quốc, Oman (tháng 10), Nhật Bản và Saudi Arabia (tháng 11) tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Nếu tuyển Việt Nam đi tới chung kết AFF Cup vào cuối năm, Văn Lâm sẽ nghỉ thêm 8 trận.

doi-tuyen-viet-nam.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---