--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trailer Táo Quân 2022 và chia sẻ của người trong cuộc

HỒNG LINH - 21:51 27/01/2022

Táo Quân 2022 vừa tung trailer cực vui nhộn, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trailer Táo Quân 2022 nóng vào những ngày cuối năm.

Nối tiếp trailer ngắn đầu tiên, Táo Quân 2022 vừa hé lộ thêm nhiều phân cảnh sẽ xuất hiện trong chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán.

Chia sẻ về nhân vật Táo năm nay, NSND Tự Long cho biết: "Đó chính là thông điệp Táo Mạng muốn gửi đến mọi người trong năm nay, đó là chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn, phải có nhận biết chính xác về không gian mạng bởi ở đó, giữa tốt - xấu hay trắng - đen rất khó phân biệt.

Trong trailer, Ngọc Hoàng có nói rằng “'năm sau đừng gọi nó là Táo Ảo hay Táo Mạng nữa mà là Táo Láo Nháo đi, vì từ đầu tới giờ báo cáo của nó cứ láo nháo chả biết đâu vào đâu nhưng cực kì cuốn hút".

Trong khi đó, NSƯT Quang Thắng giải thích về tạo hình Táo Kinh Tế của mình, dù năm qua nhiều khó khăn nhưng túi áo vẫn đầy và làm việc hết mình, chống dịch không chú ý đến bản thân nên râu tóc xơ xác.

tao-quan-2-.jpg

Còn với Táo Xã Hội Vân Dung, được vào chầu cùng Táo Kinh Tế nên rất phấn khích và tự tin. "Có khi vào một mình, tôi thấy rất run và sợ nhưng khi có anh Thắng, anh ấy thổi vào trong vai diễn của chúng tôi một ngọn lửa hừng hực. Chúng tôi sẽ có màn kết hợp nhuần nhuyễn và thú vị" - Táo Vân Dung hào hứng.

tao.jpg

Năm qua, Táo Giao Thông Chí Trung không có nhiều thành tích nổi trội để báo cáo vì... "có được ra đường đâu mà tham gia giao thông". Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà tai nạn giao thông giảm đi rất nhiều.

Chia sẻ về Táo Quân 2022, NSƯT Quốc Khánh tâm sự anh đã đảm nhận vai diễn này nhiều năm nhưng mỗi năm mỗi khác. "Vì vậy tôi tìm hiểu và sáng tạo theo góc riêng của mình" - nam nghệ sĩ nói.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---