--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Nghi phạm đâm chết bạn nhậu ở hẻm 343 Trường Chinh bị bắt

ÁNH DƯƠNG - 13:38 25/01/2022

Ngày 25/1, Công an quận 12, TPHCM đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Bình (48 tuổi, sống lang thang) để điều tra hành vi giết người.

Như KH&ĐS đã phản ánh, tối tối 20/1 người dân sống trong hẻm 343 đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 nghe tiếng la hét tại nhà trọ của ông Phi (52 tuổi). Khi tới nơi, thấy ông Phi trong tình trạng say xỉn,  bên trong nhà có một người đàn ông nằm chết trên giường với vết đâm ở sau lưng, nền nhà đầy máu và đồ nhậu còn dở.

binh-bi-cong-an-quan-12-bat-giu-tai-khu-vuc-gan-cho-dau-moi-hoc-mon..jpg
Bình bị Công an quận 12 bắt giữ tại khu vực chợ đầu mối Hóc Môn.

Trích xuất camera, ngay trong đêm, công an đã mời một số người nhậu chung lên lấy lời khai và xác định trong cuộc nhậu vẫn còn người tên Bình, không rõ lai lịch. Sau đó, ông Phi cho biết người tên Bình chạy xe ôm.

Tới trưa 21/1, các trinh sát phát hiện nghi phạm làm nghề xe ôm ở khu vực chợ đầu mối Hóc Môn (xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TPHCM) nên mật phục bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, người này được xác định tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bình (48 tuổi).

Theo lời khai, tối 20/1, Bình chạy xe máy đến nơi ở của ông Phi ở phường Tân Thới Nhất để nhậu.

Sau đó nhóm nhậu giải tán, chỉ còn Bình, ông Phi và ông Hiền tiếp tục ngồi lai rai bằng rượu và trái cây. Một lúc thì ông Hiền và Bình nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi.

Sau đó Bình đi vệ sinh, khi quay ra thì thấy sau lưng ông Hiền có một con dao Thái Lan cán vàng nên chụp lấy, đâm một nhát trúng lưng của bạn nhậu.

Nạn nhân bị đâm bất ngờ, không kịp phản kháng và gục xuống, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Bình lấy xe rời khỏi hiện trường và bị bắt ngay ngày hôm sau.


(0) Bình luận
Nổi bật
87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học
Thời sự- Thúy Nga - 15:52 06/07/2022
Hơn 1 triệu thí sinh cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT tại 2.243 điểm thi với trên 42.000 phòng thi. Thí sinh F0 có phòng thi riêng. 87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---