--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM không bắn pháo hoa dịp Tết Nhâm Dần

QUỐC TRỌNG - 07:30 14/01/2022

Thường trực Thành ủy, UBND TPHCM đã thống nhất sẽ không tổ chức bắn pháo hoa, Phó Giám đốc Sở VH&TT TPHCM Võ Trọng Nam cho biết.

Theo đó, "năm nay, trên tinh thần cùng cả nước chung tay chống dịch và thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo từ Trung ương đến thành phố, địa bàn sẽ không tổ chức bắn pháo hoa" - ông Nam nói.

Theo tờ trình về kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết và mừng xuân Nhâm Dần của Sở VHTT đã được Thành ủy, UBND TP. HCM thông qua, năm nay thành phố vẫn duy trì hàng loạt hoạt động trong chuỗi sự kiện Tết Nguyên đán năm nay.

Bao gồm hầu hết các sự kiện là thông lệ, truyền thống của thành phố lâu nay như hội hoa xuân, chợ hoa Tết, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, lễ hội Tết Nguyên tiêu, trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố...

Đáng chú ý, trong Tờ trình này không đề xuất hoạt động bắn pháo hoa vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022.

Như vậy, đây là lần thứ 2 TP. HCM không bắn pháo hoa chào đón giao thừa.

Trước đó, tại lễ Countdown đón năm mới 2022, TP. HCM cũng không tổ chức bắn pháo hoa và đếm ngược như mọi năm để đảm bảo công tác phòng chống dịch.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---