--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Giảm học phí đợt 1 cho học sinh học chương trình tiếng Anh tích hợp

HẢI CHÂU - 11:00 10/09/2021

Học phí đợt 1 chương trình tiếng Anh tích hợp bậc tiểu học và THCS tại TPHCM sẽ được giảm nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh do dịch Covid-19.

Mới đây, Công ty Cổ phần Quản lý giáo dục và đầu tư EMG (EMG) – đơn vị thực hiện chương trình tiếng Anh tích hợp đã có thông báo gửi đến các trường về việc điều chỉnh giảm học phí đợt 1 cho các học sinh theo học chương trình này. Đợt điều chỉnh học phí lần này chỉ áp dụng đối với hai bậc tiểu học và THCS.

Theo đó, EMG điều chỉnh giảm học phí đợt 1, gồm 3 tháng học từ mức thu dự kiến 10,8 triệu đồng xuống còn 8,1 triệu đồng đối với học sinh bậc tiểu học và THCS.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh TPHCM sẽ được tổ chức học theo hình thức trực tuyến với thời lượng 8 tiết/tuần, trong đó 6 tiết học với giáo viên nước ngoài và 2 tiết củng cố kiến thức với giáo viên người Việt Nam.

Khi học sinh quay lại trường học trực tiếp, học phí sẽ tiếp tục áp dụng mức thu 10,8 triệu đồng/học sinh/đợt và học trực tiếp 8 tiết/tuần với 100% giáo viên người nước ngoài.

Riêng ở bậc THPT, học phí đợt 1 chương trình tiếng Anh tích hợp vẫn giữ nguyên với thời lượng không thay đổi là 15 tiết/tuần để đảm bảo việc học sinh đạt chuẩn kiến thức thi lấy bằng phổ thông quốc tế (IGCSE).

Đại diện EMG khẳng định, việc học trực tuyến không ảnh hưởng đến chất lượng học tập và các phương thức tiếp cận bài học của học sinh. 


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---