--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Bắt giữ nghi can 26 tuổi trong vụ bé gái tử vong,

P.V - 15:35 25/12/2021

Bé gái 8 tuổi tử vong với nhiều vết bầm tím trên cơ thể, vợ sắp cưới của ba bé gái đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã bắt giam V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) để điều tra, làm rõ vụ bạo hành dẫn đến tử vong trên địa bàn phường 22. Nạn nhân là bé gái tên A., 8 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, Tr là vợ sắp cưới của ông Th. (36 tuổi, ngụ quận 1), bé A. là con gái của ông Th., gia đình sống tại căn hộ chung cư trên địa bàn phường 22, quận Bình Thạnh.

Khoảng 19h45 ngày 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện về việc có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt ghi lời các nhân chứng, những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Trên cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt, cảnh sát nghi vấn bé gái bị bạo hành dẫn đến tử vong.

Tại nhà nạn nhân, cảnh sát tìm thấy nhiều tang vật tình nghi có liên quan đến vụ án như cây lau nhà bị gãy, nhiều đồ vật và dấu hiệu cho thấy bé gái từng bị đánh đập, bắt làm nhiều việc nhà... Những hàng xóm cạnh bên cũng cho biết nhiều lần có nghe bé khóc.

Công an đã bắt giữ Tr. để điều tra về vụ án.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---