--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: 1 học sinh dương tính khi xét nghiệm định kỳ

HẢI CHÂU - 06:40 10/11/2021

Một học sinh lớp 6 của xã đảo Thạnh An dương tính khiến cả lớp học phải chuyển sang học trực tuyến.

Ông Nguyễn Ngọc Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, TPHCM - cho biết sáng 1/11, đã phát hiện một trường hợp học sinh dương tính tại Trường THCS-THPT Thạnh An khi làm xét nghiệm nhanh định kỳ hằng tuần cho tất cả học sinh, giáo viên.

hoc-sinh-duong-tinh.jpg

Ngay lập tức trường đã cách ly, báo cho gia đình và cơ quan có liên quan. Đồng thời cũng đã xác minh được nguồn lây của học sinh do một người thân ở địa bàn khác có về chơi với gia đình.

Để giữ an toàn, nhà trường đã cho toàn bộ học sinh của lớp học này chuyển qua hình thức học trực tuyến, còn các khối lớp khác vẫn dạy học bình thường.

Đảo Thạnh An là nơi đầu tiên của TPHCM cho học sinh đến trường sau khi dịch cơ bản được kiểm soát. 238 học sinh của Trường tiểu học Thạnh An và Trường THCS-THPT Thạnh An (gồm các khối 1, 2, 6, 9) đi học trực tiếp từ ngày 20/10.

Theo lịch, mỗi tuần học sinh được xét nghiệm định kỳ và UBND huyện Cần Giờ đánh giá lại tình hình tổ chức học tập, lên phương án xử lý tình huống phát sinh.


(0) Bình luận
Nổi bật
Giao Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo việc lùm xùm của diễn viên Hồng Đăng tại Châu Âu
Thời sự- Hoàng Thiên - 16:34 01/07/2022
Tại cuộc họp báo của UBND Hà Nội chiều nay (1/7), ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội thông tin về sự việc liên quan diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---