Khám phá

Top bí ẩn về người ngoài hành tinh chưa một lần giải mã

  • Tác giả : Thiên Trang (TH)
Các nhân chứng cho biết họ đã gặp người ngoài hành tinh và UFO tuy nhiên đã có người cố gắng phá hủy chúng.
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma
Trong khoảng từ 2008 đến 2011, Chính phủ Mỹ đã chi khoản tiền lớn để tài trợ cho Chương trình Nhận dạng mối đe dọa hàng không vũ trụ nâng cao (AATIP), được lãnh đạo bởi cựu Thượng nghị sĩ Harry Reid và chỉ đạo bởi quan chức tình báo quân đội Luis Elizondo.
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma-Hinh-2
Chương trình này tìm kiếm và điều tra các sự cố UFO, với video và âm thanh được ghi lại. Điều này giúp ích cho việc nghiên cứu về người ngoài hành tinh và sự sống ngoài Trái Đất.
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma-Hinh-3
Một ví dụ cụ thể là quay video từ chiếc F/A-18 Super Hornet của Hải quân Mỹ, cho thấy một vật thể bay không xác định được phi công mô tả như "thứ gì đó không phải từ Trái Đất".
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma-Hinh-4
Một phi công nghỉ hưu tuyên bố đã quan sát vật thể giống như một chiếc Tic Tac màu trắng.
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma-Hinh-5
Năm 2013, một cựu phi công mô tả việc nhìn thấy một quả cầu lửa màu cam trên bầu trời, sau đó, một nhóm ba vật thể giống nhau di chuyển nhanh chóng. Các đối tượng này không giống với vệ tinh hay máy bay, và không có lời giải thích cho sự kiện này. Sự kiện UFO này được ghi lại bởi Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia (NUFORC)
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma-Hinh-6
Một cơ trưởng hãng hàng không đã báo cáo về ánh sáng xanh rực rỡ trên Núi Shasta ở California, không di chuyển theo quỹ đạo thông thường và biến mất một cách đột ngột. Sự việc này không thể giải thích bằng các hiện tượng tự nhiên thông thường.
Top bi an “quai quy” ve nguoi ngoai hanh tinh chua mot lan giai ma-Hinh-7
Năm 1981, một người nông dân ở Pháp tuyên bố đã phát hiện một UFO sau khi nghe thấy âm thanh cao độ và nhìn thấy một chiếc máy bay bay phía trên anh ta. Cơ quan điều tra UFO của Pháp xác nhận sự việc này và ghi nhận đất nóng và áp suất từ vật thể không xác định, nhưng sau đó bị phá hủy bởi một số người.

Mời quý độc giả xem thêm video: Thực hư bằng chứng người ngoài hành tinh “đổ bộ” Trái Đất năm 1947.

Thiên Trang (TH)