--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tlinh giải thích về “lùm xùm” thái độ, lên tiếng xin lỗi Trấn Thành

HỒNG LINH - 19:38 27/01/2022

Tlinh đã chính thức đăng đàn giải thích sau một đêm khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì thái độ khi trả lời phỏng vấn cùng MC Trấn Thành.

tlinh-2.jpg

Trong đêm phát sóng trực tiếp chung kết Rap Việt mùa 2, khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi cho tlinh đã lập tức bị nữ rapper vặn ngược lại: "Anh có thể hỏi câu hỏi nào khác mà thật là... tinh tế hơn được không?".

Màn hỏi đáp có phần hơi "sượng" giữa MC Trấn Thành và tlinh lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

tran-thanh.jpg
Trấn Thành

Hôm nay, Tlinh đã thừa nhận hành động của mình là không đúng với đàn anh.

"Mình đã mong mình sẽ mang lại cho mọi người 1 bài diễn chất lượng và một thời gian vui vẻ trên sóng truyền hình nhưng tối qua mình đã có những lời nói và hành xử không được đúng mực với người tiền bối của mình là anh Trấn Thành" .

Lý giải cho những lời không đúng mực của mình, Tlinh cho biết: "Thực sự cảm xúc của mình lúc đó rất rối bời, mình mới diễn xong và bài diễn không theo đúng ý của mình vì mình và các chị em nhóm nhảy của mình đã tập luyện rất chăm chỉ cho nó, trong đầu mình lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình, và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành.

Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp 1 cách cẩu thả, và làm cho mọi người thất vọng về cách mình trả lời".

tlinh.jpg
Tlinh.

Cuối chia sẻ, Tlinh nhấn mạnh việc rất tôn trọng đàn anh và ngưỡng mộ những gì Trấn Thành đã làm. "Anh là 1 người nghệ sĩ với rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều tình cảm, thế nên mình không hề cố tình có ý có lời nói khó nghe với câu hỏi vốn vô cùng bình thường của anh. Anh ấy chả có gì sai khi hỏi câu hỏi đó cả. Nếu như mình bình tĩnh hơn thì chắc chắn mình hoàn toàn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh.

Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh, em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn, mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của mình".


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---