--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thùy Tiên nói gì về tin đồn mua giải và quỵt nợ?

HỒNG LINH - 11:22 06/12/2021

Ngay khi vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên đã gặp không ít rắc rối, trong đó có ồn ào mua giải.

hoa-hau-thuy-tien.jpg

Tối 4/12, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Chiến thắng của cô nhận được sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ Việt lẫn thế giới. Tuy nhiên cô cũng không thể tránh khỏi thị phi khi bị đồn chi tiền tỷ để mua giải.

Trước tin đồn bất lợi, Tân Hoa hậu đã chính thức lên tiếng làm rõ. Thùy Tiên cho biết, nếu cô đã biết trước mình thắng thì việc gì phải tốn công tập luyện nhiều như vậy. "Tiên nghĩ 2 cái này nó mâu thuẫn với nhau, vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy", Thùy Tiên chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc chuẩn bị bộ trang phục rất tone sur tone với vương miện cũng như câu nói "Tôi muốn ở lại Thái 1 năm" bằng tiếng Thái cũng được cho là đã biết trước kết quả, Thùy Tiên một lần nữa phủ nhận: "Thật sự Tiên không nghĩ vấn đề chọn nói câu nói đó và việc chọn váy dạ hội trùng màu với crown là sự chuẩn bị sẵn sàng cho vị trí cao nhất đâu mà tất cả những bộ đồ, layout của Tiên trong suốt hành trình thi, tất cả sự xuất hiện của Tiên đều là sự chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu và kỹ lưỡng. Để Tiên muốn cho mọi người hình ảnh của một cô gái đã sẵn sàng cho vị trí Hoa hậu".

hoa-hau-thuy-tien-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-mua-giai-.jpg

Bên cạnh đó, khi nói về ồn ào quỵt nợ trước đó, Tân Hoa hậu cho biết: "Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ".

Ngoài ra, khi nói về số tiền thưởng 40.000 đô, Thùy Tiên chia sẻ: "Thật sự Tiên cũng không nhớ số tiền thưởng mà mình được nhận là bao nhiêu bởi vì niềm vui chạm tới vương miện đã quá lớn.

Nếu nhận được số tiền thưởng điều Tiên muốn làm nhất là trở về Việt Nam dùng số tiền đó cho mục đích từ thiện. Với chiến thắng này, chiếc vương miện Tiên muốn chia sẻ với cộng đồng fan sắc đẹp Việt, những phần thưởng còn lại Tiên muốn chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn".


(0) Bình luận
Nổi bật
Nhặt da và trứng cóc về ăn, hai chị em ruột tử vong
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:26 29/06/2022
Cha mẹ đi vắng, chỉ có 3 chị em ở nhà, các em đã nhặt vật lạ từ bên ngoài, nghi là da cóc, trứng cóc về nấu ăn. Sau đó không lâu chị em xuất hiện các triệu chứng ngộ độc và tử vong.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---