--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thuỷ Tiên nói gì sau xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện của Bộ Công an

PV - 18:34 23/01/2022

Thuỷ Tiên và một số nghệ sĩ đã được xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện. Sau khi nhận được quyết định của Bộ Công an, phía Thủy Tiên đã có những động thái đầu tiên.

Như tin đã đưa, sau quá trình điều tra xác minh, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên cùng một số nghệ sĩ khác không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Ngay sau quyết định này, phía Thuỷ Tiên cho hay, Thuỷ Tiên cùng các nghệ sĩ được đề cập trong lùm xùm từ thiện đã nhận được kết quả điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công an và sẽ có thông báo rộng rãi.

Phía Thuỷ Tiên cũng đã chính thức đăng tải bài viết lên tiếng làm rõ sự việc với khán giả trên trang cá nhân. Cụ thể, trên Fanpage FC Thuỷ Tiên, người đại diện đăng tải bài viết thông báo kết quả điều tra vấn đề kêu gọi từ thiện mùa lũ năm 2020 của nữ ca sĩ.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện - Ảnh 2.

Nguyên văn bài viết từ phía FC Thuỷ Tiên:

KẾT QUẢ ĐIỀU TRA VẤN ĐỀ KÊU GỌI TỪ THIỆN HỖ TRỢ MIỀN TRUNG MÙA LŨ 2020.

Theo vnexpress: Từ tháng 5/2021, C02 nhận phản ánh việc ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương huy động tiền từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020. Những người này bị tố giác thiếu minh bạch khi phân phối, sử dụng tiền quyên góp.

Sau khi xác minh, C02 xác định các nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Theo thông tin ad nắm được, chị Tiên cùng các cô chú, anh chị nghệ sỹ được đề cập cũng đã nhận được kết luận điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công An và sẽ có thông cáo rộng rãi. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện - Ảnh 4.

Nguồn: FC Thuỷ Tiên


(0) Bình luận
Nổi bật