--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thủy Tiên nhắn nhủ tới người hâm mộ sau hàng loạt thị phi

THANH TUYỀN - 11:20 27/11/2021

Sau hàng loạt thị phi, sóng gió, Thuỷ Tiên nhắn gửi đến người hâm mộ: "Con người ta đi qua sóng gió mới biết trân trọng bình yên".

Đêm 26/11, sau một thời gian dài ít đăng những hình ảnh liên quan đến cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, Thủy Tiên đã bất ngờ đăng một loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của mình với những nụ cười tươi rói.

Kèm theo đó, là những lời nhắn cô gửi tới người hâm mộ. Thủy Tiên cho biết, vẫn thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất, vì luôn có người hâm mộ đồng hành. 

thuy-tien-sinh-nhat.jpg
Thủy Tiên đăng loạt ảnh rạng rỡ trong ngày sinh nhật kèm lời nhắn nhủ tới người hâm mộ sau hàng loạt thị phi, sóng gió. Ảnh chụp màn hình.

""Con người ta đi qua sóng gió mới biết trân trọng bình yên, trải qua tổn thương lại càng nhận ra sự quý giá của tình cảm chân thành", Thủy Tiên nhắn gửi tới người hâm mộ.

thuy-tien-sinh-nhat-2.jpg
Thủy Tiên nở nụ cười tươi.

Trước đó, tối muộn ngày 25/11, Công Vinh cũng đã đăng những hình ảnh tình cảm bên người bạn đời và có lời nhắn nhủ ngọt ngào.

"Chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người. FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề theo các ca khúc của bả. Ước gì mình cũng được như thế vì mình cũng đẹp trai mà sao ế quá. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ", cựu danh thủ viết trên Facebook cá nhân.

thuy-tien-sinh-nhat-3.jpg

Nhiều người hâm mộ đã gửi tới những lời chúc tốt đẹp, động viên hai vợ chồng. Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận để lại với những cảm xúc tiêu cực khi nhắc lại những thị phi xung quanh việc từ thiện vẫn còn gây nhiều hoài nghi với công chúng của nữ ca sĩ.

thuy-tien-sinh-nhat-4.jpg
Thủy Tiên hạnh phúc trong ngày sinh nhật bên những người hâm mộ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Chuyển đổi số ngành logistics: Thời đại "cá nhanh" thắng "cá chậm"
Thời sự- Chúc An - 19:45 26/05/2022
Hơn 40% doanh nghiệp logistics chia sẻ nguyên nhân của việc chậm chuyển đổi số là do kinh phí hạn hẹp và nhân lực hạn chế, cũng như chưa tìm được công nghệ chuyển đổi phù hợp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---