--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thùy Tiên gặp một loạt sự cố trước giờ thi Quốc phục

HỒNG LINH - 14:55 01/12/2021

Hư hỏng trang phục, mất liên lạc êkip và loạt sự cố trước giờ thi, nhưng Thùy Tiên vẫn đầy tự tin tại đêm thi Quốc phục Miss Grand International

quoc-phuc-4.jpeg

Sau nhiều ngày mong đợi, phần thi Trang phục dân tộc của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra. Mặc dù trong quá trình dự thi, Thùy Tiên có gặp một sự cố nhỏ với phần cánh, thế nhưng đại diện của Việt Nam vẫn hoàn thành trọn vẹn bài thi và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi màn xử lý sự cố trên sâu khấu đầy tinh tế.

quoc-phuc.jpg

Cư dân mạng chưa kịp hết xót xa khi nhìn thấy cánh tay rỉ máu bầm của Thùy Tiên trong đêm thi Quốc phục thì lại thêm nể phục khi lắng nghe đại diện Việt Nam tâm sự về những sự cố trước giờ thi tối qua.

quoc-phuc-2.jpg

Trong buổi livestream gần nhất, Thùy Tiên cho hay trong lúc diễn tập trước giờ thi, phần cánh của bộ trang phục "Blue Angel" bất ngờ gặp sự cố khi công tắc điện đã bị dính keo, do đó thiết bị phát sáng của bộ cánh đã không thể hoạt động như bình thường. Vậy là ở phía trong hậu trường, Thùy Tiên đã phải dùng ánh đèn pin của điện thoại để tự sửa phần công tắc của trang phục.

quoc-phuc-3.jpg

Đặc biệt, trong lúc gặp khó khăn nhất, điện thoại của Thùy Tiên không thể kết nối được với phía ekip, kể cả nhà thiết kế Tín Thái - "cha đẻ" của bộ cánh "Blue Angel". Thật may là sau một phen "vật lộn" trong hậu trường, Thùy Tiên cũng đã chỉnh sửa được phần công tắc bị lỗi của trang phục và mang đến một màn trình diễn Quốc phục mãn nhãn cho khán giả.

Trong livestream, Thùy Tiên chia sẻ về sự cố trang phục tối qua rằng nếu người hâm mộ tiếc một thì cô nàng nuối tiếc gấp mười lần. Bởi Thùy Tiên cho hay bản thân đặt nhiều kỳ vọng vào phần trình diễn, với hy vọng mang đến lời cảm ơn chân thành đến những "thiên thần áo xanh" trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đã triển khai thu phí không dừng trên 80,14% số trạm, 73,8% số làn
Quốc Trọng - 12:10 25/06/2022
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---