--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thực hư thông tin khu du lịch Đại Nam sang tên đổi chủ

HỒNG LINH - 06:07 06/10/2021

Thông tin khu du lịch Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới khiến cộng đồng mạng tò mò về số phận của CEO Phương Hằng.

Khu du lịch Đại Nam giá trị lên tới 6.000 tỷ được xem là một công trình tâm huyết cả đời của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) và cũng là "tài sản thừa kế" của cậu con trai CEO Nguyễn Phương Hằng tên Huỳnh Hằng Hữu mới chỉ 10 tuổi.

Thời gian gần đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tràn lan tin đồn ông Dũng làm ăn thua lỗ và phải rao bán Khu du lịch Đại Nam để lấy chi phí trang trải công việc. Tin đồn này xuất hiện vào thời điểm đại dịch Covid-19 đang trong thời kì căng thẳng nhất nên nhiều người càng đồn đoán.

dai-nam.jpg
dai-nam-3.jpg

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng đã chính thức lên tiếng. Ông Dũng khẳng định không rao bán Đại Nam và cũng không “sang tên đổi chủ” khu du lịch này. Nữ CEO Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định quyết tâm bảo vệ Đại Nam đến cùng.

Ông Dũng “lò vôi” cho rằng, có lẽ do Đại Nam đóng cửa toàn bộ website, cộng đồng mạng không tìm ra thông tin trên Internet nên nhiều người cho rằng đã đổi chủ. Bản thân ông Huỳnh Uy Dũng không bực tức trước tin đồn này. Ông Dũng cho rằng cộng đồng mạng có “cái lý” của họ. “Họ không có trách nhiệm phải phát ngôn tốt cho mình”.

Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định, không ai có thể mua được Đại Nam, dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Với vợ chồng ông Dũng, Đại Nam không phải để kiếm tiền. Đây là nơi thờ tự, là tấm lòng đối với đất nước, thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình. 

Trên trang cá nhân của mình, bà Phương Hằng cũng khẳng định: "Đại Nam là một công trình to lớn và là tâm sức cống hiến của anh Dũng nên sẽ không bao giờ có chuyện mua bán ở đây". 

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định, nếu dịch bệnh được kiểm soát, ngay khi có quyết định mở cửa trở lại các hoạt động văn hóa, du lịch thì Đại Nam cũng rộng cửa đón người dân vào thăm quan.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cung ứng điện cho mùa cao điểm: Vẫn trông chờ điện than
Thời sự- Chúc An - 14:40 20/05/2022
Năng lượng tái tạo, kể cả điện gió đều chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Thêm vào đó là đường dây chưa đáp ứng được truyền tải điện nên năng lượng truyền thống đóng vai trò chủ chốt và quyết định đảm bảo cung ứng điện cho cả nước
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---