--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thực hư clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát xin tiền

HỒNG LINH - 07:56 21/10/2021

Cư dân mạng vừa chia sẻ clip Hồ Văn Cường đi lưu diễn Đài Loan với nhiều nghi vấn.

ho-van-cuong.jpeg

Sau khi nhận tiền cát-xê 6 năm đi hát, Hồ Văn Cường kín tiếng, biến mất trên truyền thông. Cư dân mạng vừa chia sẻ clip Hồ Văn Cường đi lưu diễn Đài Loan với nhiều nghi vấn.

Cộng đồng mạng vừa chia sẻ clip được cho là Hồ Văn Cường đang đi lưu diễn Đài Loan. Trong clip, Hồ Văn Cường xuất hiện cùng một số cổ động viên. Nam ca sĩ trẻ này đến hát trong một căn hộ rất đông khán giả nhưng không có sân khấu và dàn nhạc.

Tại buổi biểu diễn, Hồ Văn Cường đã mang đĩa nhạc của mình đi bán. Cạnh đó có một người cầm thùng quyên góp, bên ngoài là ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung và các con nuôi.

Trong clip, trước khi hát, Hồ Văn Cường nói: “Ai thương con cũng có thể quyên góp tiền vào thùng từ thiện này để nuôi con trong chùa”. Rất đông khán giả đã kéo Hồ Văn Cường vào để chụp ảnh, ôm hôn.

Trước thông tin gây nhiều tranh luận, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra nguồn gốc clip. Nhiều người tinh ý cũng có thể nhận ra đây là clip Hồ Văn Cường ngày xưa. Căn cứ vào chiều cao, gương mặt non nớt cũng như thông tin nam ca sĩ từng sang Đài Loan cùng mẹ Phi Nhung vào tháng 10/2017. Cư dân mạng cho rằng rất có thể clip được quay trong dịp này.

ho-van-cuong-3.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---