Hậu trường

Thu Quỳnh giải mã hình xăm gây nhiều tranh cãi

  • Tác giả : Hồng Linh
Nữ diễn viên “Về nhà đi con” đặt tên cho hình xăm này là “mẫu tử”. Đây chính là hình xăm gây nhiều tranh cãi và Thu Quỳnh phải mất tới 2 năm mới hoàn thành.
thu-quynh-0.jpg

Thu Quỳnh vừa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh khoe cận hình xăm ở mạn sườn trái, ngay dưới chân ngực. Theo lời nữ diễn viên, khi công khai hình ảnh mới này sẽ phải chịu những đánh giá không hay, thậm chí là bình luận khiếm nhã, nhưng vợ cũ Chí Nhân vẫn quyết định bật mí với mọi người.

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” đặt tên cho hình xăm này là “mẫu tử” với ý nghĩa đặc biệt về tình mẹ con. “Ít ai biết, dưới hình con cá voi là chữ “Believe” với chữ “Be” màu đỏ - tên con tôi. “Be” trong “Believe” - niềm tin, sự tin tưởng và “be” trong “to be” - tồn tại. Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết”, Thu Quỳnh chia sẻ.

thu-quynh-02.jpg

Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết. Điều ấy thật sự ý nghĩa với tôi. Nếu bạn hiểu về loài cá voi, bạn sẽ hiểu vì sao tôi quyết định giữ hình này bên mình. Chúc mừng tôi đã có thêm 1 hình ý nghĩa", Thu Quỳnh cho hay.

thu-quynh-01(1).jpg

Trước đó, Thu Quỳnh nhiều lần đăng ảnh để lộ hình xăm ở ngón tay, cổ tay, bàn chân hay phần vai bên phải. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên giải thích ý nghĩa hình xăm của mình.

Thu Quỳnh cho rằng cô nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. “Mê luôn từ hình thức đến nội dung Quỳnh ơi”, “Hai mẹ con phải luôn hạnh phúc nhé”, “Đẹp lắm, cô gái mạnh mẽ ạ”… là một số bình luận của dân mạng. Đó là những động lực để cô công khai ý nghĩa của hình xăm.

thu-quynh-08.jpg

"Với tôi, mỗi hình xăm lên cơ thể đều có ý nghĩa với cuộc đời tôi. Tới giờ, tôi chưa từng chán hay tiếc nuối vì mình đã đặt kim bất kể một hình nào".

Thu Quỳnh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê..., mới đây nhất là Hương Vị Tình Thân.

Hồng Linh