Vấn đề - Sự kiện

Thót tim clip bà cố gắng cứu cháu gái bị mắc kẹt trong thang máy

  • Tác giả : Thu Hương (T/H)
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà cụ cố gắng luồn tay qua khe cửa để cố mở thang máy giải cứu cháu nhưng bất thành khiến không ít người hoảng hồn.

Được biết, sự việc trên diễn ra vào tối 14/4 tại toà tháp V1, chung cư The Terra An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Liên quan đến sự việc này, tối 15/4, trao đổi trên báo chí, lãnh đạo Công an phường La Khê xác nhận sự việc và cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã cử cảnh sát khu vực xuống hiện trường lập biên bản tiếp nhận sự việc.

Sự cố xảy ra do lỗi kĩ thuật của thang máy. Ngay khi xảy ra sự cố, nhân viên kĩ thuật của toà nhà đã có mặt xử lý, đưa người dân ra ngoài an toàn sau khoảng 10 phút.

Thang máy bất ngờ đóng lại khi cháu bé vừa bước vào. Ảnh cắt từ clip

Thang máy bất ngờ đóng lại khi cháu bé vừa bước vào. Ảnh cắt từ clip

Người bà cố gắng chặn cửa nhưng không thành - Ảnh cắt từ clip

Người bà cố gắng chặn cửa nhưng không thành - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, tối ngày 15/4, xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bà đưa cháu gái vào thang máy ở chung cư. Nhưng sau khi bé gái vừa bước vào trước thì cửa thang máy bất ngờ đóng lại, người bà cố gắng luồn tay vào khe cửa để giải cứu cháu nhưng bất thành.

Hình ảnh đoạn video được ghi lại cho thấy, cháu bé vô cùng hoảng sợ, vội ấn chuông cảnh báo đồng thời cố gắng dùng hai tay mở cửa thang máy. Người bà ở bên ngoài cũng cố gắng luồn tay qua khe cửa để cố mở thang máy nhưng bất thành.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Thu Hương (T/H)