--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thông tin ông Nguyễn Quang Tuấn, Nguyễn Thanh Long tự tử là thất thiệt

CHÚC AN - 07:01 01/07/2022

Bộ Công an khẳng định ông Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Quang Tuấn hiện có tâm lý ổn định và đang được thực hiện chế độ giam giữ theo đúng quy định của pháp luật. Các thông tin về hai người này tử vong là hoàn toàn không chính xác.

Chiều 30/6, trả lời tại họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành, phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) khẳng định, thông tin ông Nguyễn Thanh Long và ông Nguyễn Quang Tuấn tự tử là sai sự thật.

Hiện ông Nguyễn Thanh Long và ông Nguyễn Quang Tuấn đang được giam giữ theo đúng quy định, tâm lý các bị can bình thường, ổn định. Bên cạnh đó, lãnh đạo Cục C03 bày tỏ, cơ quan công an hiện vô cùng bức xúc và nhấn mạnh tin đồn này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình điều tra.

Trước đó, ngày 7/6, ông Nguyễn Thanh Long - cựu Bộ trưởng Bộ Y tế bị khởi tố, bắt giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, theo Điều 356 Bộ luật Hình sự, do liên quan đến vụ Việt Á.

Đối với ông Nguyễn Quang Tuấn - cựu giám đốc bệnh viện Bạch Mai, bị can này bị khởi tố về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” theo Điều 222, đồng thời bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Sai phạm của ông Tuấn được xác định liên quan đến vụ án Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Bệnh viện Tim Hà Nội và các đơn vị có liên quan.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---