Chuyển động

Thời tiết tuần mới: Miền Bắc rét khô, miền Nam đề phòng dông sét

  • Tác giả : Tuấn Huy
Các tỉnh Bắc Bộ ít mưa, trời rét về đêm và sáng. Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay (20/2) đến ngày 23/2, thời tiết các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng sớm có sương mù rải rác, riêng các tỉnh đồng bằng và ven biển có lúc có mưa nhỏ vài nơi; trưa chiều trời hửng nắng. Đêm và sáng trời rét.

Dự báo thời tiết ngày 20/2:

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 23-25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C, cao nhất 22-25 độ C, khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cao nhất 22-25 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, đêm và sáng trời rét. Phía Nam có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào rải rác và dông. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 26-29 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 29-32 độ C./.

Tuấn Huy