--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thịt chó, chim sẻ tốt cho nam giới

KHÁNH THỦY - 19:42 05/06/2019

Nam giới có tuổi chức năng sinh lý suy giảm, để bổ thận tráng dương, sinh tinh, ích khí nên dùng bài thuốc có hải cẩu, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích...nhưng đơn giản nhất có thể dùng dinh dưỡng trị bệnh.

Hỏi: Từ khi có tuổi, tôi mắc chứng bệnh “trên bảo dưới không nghe”, tôi xem tivi thấy có nhiều thuốc trị bệnh này nhưng có nhiều tác dụng phụ nên không dám dùng. Xin KH&ĐS cho biết, có phải nam giới mắc chứng bệnh như tôi nên ăn thịt chó, chim sẻ sẽ tốt?

TVH (Hà Nội)

L.Y Vũ Quốc Trung, Hội Đông y VN cho biết, nam giới có tuổi chức năng sinh lý suy giảm, để bổ thận tráng dương, sinh tinh, ích khí nên dùng bài thuốc có hải cẩu, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích...nhưng đơn giản nhất có thể dùng dinh dưỡng trị bệnh. Lấy 500g thịt chó nấu nhừ với đậu đen ăn sẽ có tác dụng. Ở những nơi có sẵn chim sẻ, có thể lấy 5 con làm sạch luộc chín ăn hằng ngày. Đơn giản hơn, lấy gan gà trống 2 bộ, dây tơ hồng 15g; cho vào sắc lấy nước uống. Uống thường xuyên chữa liệt dương do thận hư. Nếu thích ăn tôm có thể làm món: Ớt ngọt tươi 100g, tôm nõn 50g, rượu trắng (50 độ trở lên) 20ml. Tôm rửa sạch cho vào xào với ớt, sau đó đổ rượu vào nấu sôi, ăn 1 lần cho hết sẽ có công dụng.

PV ghi


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---