--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thầy giáo ở Bắc Giang tử vong nghi do tự tử tại trường học

LÊ CƯỜNG - 20:00 29/03/2022

Một thầy giáo ở Bắc Giang được phát hiện đã tử vong tại nhà đa năng của trường trong tư thế treo cổ.

Ngày 29/3, thông tin từ Công an thành phố Bắc Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc một thầy giáo của Trường THCS Lê Quý Đôn, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang đã tử vong tại nhà đa năng của trường vào tối ngày 28/3.

truong-le-quy-don.jpg
Trường THCS Lê Quý Đôn, nơi xảy ra vụ việc giáo viên thể dục tử vong nghi do tự tử.

Thầy giáo tử vong tên là L.N.P (SN 1981, trú tại phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang), dạy môn giáo dục thể chất. Thầy P. đã về công tác tại Trường THCS Lê Quý Đôn từ năm 2017.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 28/3. Vào thời điểm trên, trong lúc đi kiểm tra, nhân viên bảo vệ nhà trường phát hiện thầy P. vẫn để xe máy ở khu nhà xe giáo viên. Sau đó phát hiện giáo viên này đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà đa năng trong khuôn viên nhà trường.

Theo các giáo viên, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, thầy P. có biểu hiện mệt mỏi kéo dài nhiều ngày. Thầy P. vốn được đánh giá là người hiền lành, trong đời sống và giảng dạy không có điều tiếng gì.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---