--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thắp hương, gõ mõ “đòi nợ” hot nhất tại Thanh Hóa

BA - 12:22 07/10/2021

Đoạn viedo clip được đăng tải trên Facebook ghi hình lại một nhóm người phụ nữ trẻ đẹp nhân ngày mùng 1 tháng 9 âm lịch mang vàng mã, hoa quả, thắp hương, gõ mõ, cúng bái trước nhà một "con nợ" nhằm đòi nợ.

Đoạn video này đang được chia sẻ chóng mặt và kèm theo nhiều bình luận trái chiều.

Được biết, sự việc sau đó được xác định xảy ra vào trưa nay 6/10, tại phố Xuân Hòa, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trong clip xuất hiện nhóm người phụ nữ trong đó người phụ nữ mặc váy trắng 2 dây mang vàng hương, hoa, đồ cúng,… trải chiếu ngồi trước nhà 1 người dân liên tục gõ mõ kêu gào cầu khấn.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường và yêu cầu giải tán, người phụ nữ tiếp tục yêu cầu những người đi cùng phải tiếp tục livestream mình gõ mõ, cúng yêu cầu người tên là N.T.H trả nợ cho mình.

hot-girl-doi-no.jpg
Thắp hương, gõ mõ “đòi nợ” hot nhất tại Thanh Hóa. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Người lao động, một lãnh đạo phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận có sự việc một số đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh người phụ nữ mang vàng hương, hoa, gà, đồ cúng… tới trước nhà 1 người dân trên địa bàn tổ chức thắp hương cúng bái. Người phụ nữ này tên H., quê xã Hải Thanh (thị xã Nghi Sơn), lấy chồng về xã Hải Hòa. Do không đòi được nợ nên chị này mới tới nhà cúng bái để nòi nợ. Thông tin chính xác phải chờ công an xác minh"- vị lãnh đạo này thông tin.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xăng giảm kỳ thứ 5 liên tiếp
Thời sự- Thúy Nga - 15:44 11/08/2022
Giá xăng dầu trong nước giảm lần thứ 5 liên tiếp trong kỳ điều hành hôm nay (11/8) trong bối cảnh giá dầu thế giới và giá nhập khẩu xăng dầu giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---