Khám phá

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập

  • Tác giả : Theo thoibaovhnt.vn
Người gặp hạn Thái Tuế gặp nhiều chuyện buồn bực, phiền muộn, công sức bỏ ra chưa chắc đã thu được thành quả như mong muốn.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap
Tuổi Sửu (Hạn phá Thái Tuế): Trong năm 2024 này, tình hình tài lộc của bản mệnh chưa thể có những bước tiến như ý muốn, vì vậy bạn nên ưu tiên cho các công việc chính, tránh ôm đồm, phân tán sức lực cho quá nhiều việc cùng lúc.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-2
Những người làm công việc kinh doanh, buôn bán nên suy nghĩ kĩ càng trước khi mở rộng quy mô làm ăn. Trong năm đầy sóng gió này, bạn cần đánh giá cẩn thận các rủi ro, tránh mạo hiểm và đầu tư quá mức nóng vội kẻo “xôi hỏng bỏng không”, vất vả mà cuối cùng chẳng thu lại điều gì.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-3
Những bất đồng và cãi vã có thể thường xuyên xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia, gây ra những ảnh hưởng không tốt cho tình yêu của cả hai. Vì vậy, con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách hòa bình, đừng nói lời nóng nảy gây tổn thương nửa kia.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-4
Với các cặp vợ chồng, nhiều mâu thuẫn nảy sinh cũng khiến đôi bên đều mệt mỏi, song bạn không nên chọn cách tảng lờ các vấn đề. Nếu mọi chuyện không được giải quyết nhanh chóng thì sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-5
Tuổi Mão (Hạn hại Thái Tuế): Trong năm Giáp Thìn này, tầm nhìn của người tuổi Mão trở nên khá hạn hẹp. Bạn chỉ nhìn thấy món lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua những tiềm năng về lâu dài, đến khi bạn nhận ra được sai lầm của bản thân thì đã muộn.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-6
Ngoài ra, có nhiều thời điểm, thói quen tiêu tiền hoang phí và mua sắm nhiều thứ hào nhoáng sẽ mang lại gánh nặng tài chính lớn cho bản mệnh. Bản mệnh cần ý thức được trong túi của mình có bao nhiêu tiền trước khi mở hầu bao, nếu không cả năm sẽ luôn phải chạy vạy, vay mượn của người khác.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-7
Hãy từ bỏ các ý định đầu tư mạo hiểm hoặc đam mê cờ bạc đỏ đen, bởi không có khoản tiền nào từ trên trời rơi xuống, nếu không bỏ công sức lao động thì không thể có tiền trong năm này. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế cho người khác vay tiền kẻo khó có thể thu hồi được.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-8
Không khí gia đình của người tuổi Mão trở nên căng thẳng trong năm 2024 này bởi vợ chồng bạn thường xuyên tranh cãi, thậm chí đụng tay đụng chân ngay trước mặt con cái.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-9
Tuổi Tuất (Hạn xung Thái Tuế): Với người làm công ăn lương, công việc khó khăn, xã giao bất lợi khiến bạn rất vất vả mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tuổi Tuất cần hết sức cẩn thận để đảm bảo đồng lương của mình, hạn chế gây ra tổn thất.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-10
Với người làm kinh tế, sức cạnh tranh trong năm rất lớn, cần có kiến thức chuyên môn vững để tránh bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt tiền bạc. Hãy tìm cách giữ vững chất lượng và tạo lòng tin với khách hàng, đó là cái gốc giúp bạn phát triển ổn định trong tương lai.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-11
Tuổi Thìn (Hạn trực Thái Tuế): Công việc vốn đã khó khăn, lại thêm việc tiền bạc “đội nón ra đi” mà không rõ lý do khiến bản mệnh thường xuyên căng thẳng, áp lực.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-12
Thời điểm này, bản mệnh không nên coi thường các khoản thu nhỏ, bởi có câu “tích tiểu thành đại”, nếu chăm chỉ làm lụng và tích góp thì kiểu gì bạn cũng sẽ dư dả. Nếu vội vàng kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn bạn có thể đánh mất tất cả công sức bấy lâu.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-13
Người làm kinh doanh nên đề cao vấn đề đạo đức, đừng cố gắng làm giàu bằng những thủ đoạn bất hợp pháp. Nếu bắt tay vào những công việc không chính đáng thì sớm muộn gì bạn cũng vướng vào vòng lao lý, kiện tụng.
Thai Tue 2024: 4 con giap van trinh xuong doc, hoa hai rinh rap-Hinh-14
Người độc thân dễ gặp phải đào hoa xấu, người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng đứng trước thử thách khi dự báo có kẻ thứ ba xuất hiện. Tốt nhất, bạn cần luôn thận trọng và chân thành, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều người, nếu không dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. (Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm).
Theo thoibaovhnt.vn