--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thái Nguyên yêu cầu giấy xét nghiệm với người đến, về địa phương

THÚY NGA - 14:20 05/01/2022

Từ nay đến dịp Tết Nguyên đán, người dân đến, trở về TP Thái Nguyên cần có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19. Thành phố yêu cầu tạm dừng tổ chức các lễ hội, các sự kiện tập trung đông người.

UBND TP Thái Nguyên vừa ban hành văn bản số 02/ UBND- VP về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố từ nay đến dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, người dân vận động, thông tin đến người thân trong gia đình đang học tập và làm việc ngoại tỉnh không đi, về thành phố Thái Nguyên từ nay đến dịp tết.

thai-nguyen.jpg
Thái Nguyên yêu cầu giấy xét nghiệm với người đến, về địa phương

Trường hợp phải đến, về địa phương yêu cầu phải khai báo y tế, có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19. Trường hợp chưa có giấy xét nghiệm trước, phải thực hiện test nhanh tại chốt.

UBND Thành phố yêu cầu tạm dừng tổ chức các lễ hội, các sự kiện tập trung đông người.

Các địa phương cần rà soát, quản lý những người đến địa bàn TP Thái Nguyên bán hàng vào dịp tết. Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm 3 ngày 1 lần đối với những người bán hàng tại các điểm chợ, trung tâm thương mại, cơ sở kinh doanh dịch vụ.

  • Những điều nên làm với da mụn
    BS Đỗ Tuấn Anh (Khu điều trị Laser – Khoa Y học thực Nghiệm, Bện - 10:29 05/01/2022
    Để phòng và chữa da mụn, người bệnh phải biết cách chăm sóc da.

(0) Bình luận
Nổi bật
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022
Thời sự- PV - 18:00 03/07/2022
Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động; không có mặt đúng thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng; cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân Việt Nam; quy định mới về cộng điểm ưu tiên... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---