--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thái Bình: Khởi tố đôi nam, nữ chuyên cướp giật tài sản người đi đường

THỤY BÌNH - 07:22 24/03/2022

Ngày 23/3, Công an huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Phúc Huy (sinh năm 1992, trú tại xã Mỹ Thắng, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) và Hoàng Thị Thủy (sinh năm 1985, trú tại phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, tại đường ĐH09 thuộc địa phận thôn Vô Thái, xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, Công an huyện Vũ Thư bắt quả tang Trần Phúc Huy và Hoàng Thị Thủy đang có hành vi cướp giật tài sản của người tham gia giao thông.

dt-huy-thuy(1).jpg
Đối tượng Trần Phúc Huy và Hoàng Thị Thủy tại cơ quan công an.

Hai đối tượng khai nhận trong khoảng thời gian từ đầu tháng 3 đến nay đã dùng xe mô tô đi từ Nam Định sang Thái Bình. Khi phát hiện thấy sơ hở trong việc quản lý tài sản của một số gia đình trên trục đường 10B thuộc địa phận huyện Vũ Thư, thì thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, Huy và Thủy còn khai nhận đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản của nhiều người tham gia giao thông. Được biết, 2 đối tượng trên đều không có việc làm ổn định và đã có tiền án về tội cướp giật tài sản.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hàng loạt biến thể phụ mới lây lan nhanh xuất hiện
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 17:27 17/08/2022
Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến thể Omicron (BA.4, BA.5, BA.2.75, BA.2.12.1) với khả năng lây nhanh. Số ca mắc đang có xu hướng gia tăng trở lại và có thể gây quá tải hệ thống y tế. Tuy nhiên, cả nước vẫn là vùng xanh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---