--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tên lửa Kalibre Nga tiêu diệt gần một tiểu đoàn quân Ukraine

THÁI BẰNG - 18:30 22/04/2022

Ngày 22/4, quân đội Nga dừng tấn công vào nhà máy thép Azovstal, tiếp tục các cuộc tấn công bằng vũ khí tầm xa độ chính xác cao vào những mục tiêu quân sự hạ tầng cơ sở, phương tiện chiến tranh, các vị trí tập trung binh lực quân đội Ukraine.

Lực lượng hải quân Nga, sử dụng tên lửa hành trình tầm xa Kalibre độ chính xác cao tấn công khu vực nhà ga đường sắt Miliorativese, tiêu diệt gần một tiểu đoàn quân Ukraine với vũ khí hạng nặng và trang thiết bị quân sự.

Hải quân Nga phóng 4 tên lửa hành trình Kalibre tiêu diệt gần 1 tiểu đoàn quân Ukraine. Video Bộ Quốc phòng Nga.

Trong đêm ngày 21 rạng ngày 22, không quân Nga phóng tên lửa hành trình độ chính xác cao tấn công 2 mục tiêu quân sự của quân đội Ukraine.

Một tổ hợp tên lửa phòng không S-300 của Ukraine bị phá hủy trong khu vực định cư Novosol. Một sở chỉ huy, điểm tập trung binh lực và trang thiết bị quân sự của Ukraine tại quận Alexandrovka bị phá hủy, gần 80 tay súng dân tộc chủ nghĩa, 23 xe thiết giáp và các phương tiện cơ giới bị tiêu diệt.

Không quân Nga sử dụng tên lửa "không đối không" bắn hạ 1 máy bay không người lái (UAV) Ukraine.

Không quân chiến dịch – chiến thuật Nga tấn công 58 mục tiêu quân sự của Ukraine. Trong đó có 4 sở chỉ huy điều hành tác chiến, 3 kho nhiên liệu dã chiến, 51 điểm tập trung binh lực và trang thiết bị quân sự Ukraine.

Pháo binh – tên lửa chiến trường quân đội Nga thực hiện 1285 cuộc tấn công hỏa lực, phá hủy 9 kho nhiên liệu dã chiến, 37 sở chỉ huy dã chiến. Đánh phá 1221 trận địa phòng ngự, địa điểm tập trung binh lực và trang thiết bị quân sự của quân đội Ukraine.

Quân đội Nga sử dụng hệ thống pháo phản lực Smerch tấn công các mục tiêu quân sự Ukraine. Video TV Zvezda

Lực lượng phòng không chiến trường Nga bắn hạ 7 máy bay không người lái (UAV) Ukraine trên các khu dân cư Staromayorskoye, Yasinovataya, Staromihailovka và Kalinovka của vùng Donetsk và Aleksandrovka và Tokarevo, vùng Kherson.

Trên khu định cư Donetskoye, kíp trắc thủ tổ hợp tên lửa phòng không "Buk-M3" bắn hạ tên lửa đạn đạo chiến thuật "Tochka-U".

Tính đến ngày 22/4, 140 máy bay quân sự, 106 trực thăng, 520 UAV, 257 tổ hợp tên lửa phòng không, 2448 xe tăng và các phương tiện thiết giáp, 271 tổ hợp pháo phản lực, 1062 pháo dã chiến và súng cối, 2289 xe quân sự đặc chủng của quân đội Ukraine đã bị phá hủy.

Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Sức khỏe mới- PV - 15:56 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---