• Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh đang tích cực bán dự án để trả tiền cho nhà đầu tư trái phiếu
An Phúc - 16:20 14/04/2022
Tại buổi làm việc với các nhà đầu tư, ông Đỗ Minh Hoàng, con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng, hiện đang điều hành tập đoàn thay cha cho biết, Tân Hoàng Minh sẽ bán ít nhất 2 - 3 dự án để thu xếp trả tiền khách hàng.
--Quảng cáo---
 • Nóng: Bộ Công an xác minh 11 dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
  Hữu Thông - 10:53 12/01/2022
  Bộ Công an vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội và các sở ngành trực thuộc, đề nghị cung cấp tài liệu liên quan đến loạt dự án do Tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện tại địa phương này.
 • “Vùng đất vàng” giữa lòng Hà Nội
  PV - 21:31 02/10/2020
  Giữa lòng phố thị ồn ào, sở hữu một không gian sống trong lành nhưng vẫn đầy đủ tiện ích lại nằm tại vị trí thuận lợi là điều mong muốn của rất nhiều người dân sinh sống tại Hà Nội.
 • Thời điểm thuận lợi để sở hữu những căn hộ cuối cùng tại D’. El Dorado
  PV - 07:30 19/08/2020
  Thời điểm lý tưởng để sở hữu một căn hộ đó là khi dự án đã hoặc đang bàn giao, theo ý kiến của nhiều chuyên gia. Bởi đây chính là lúc dự án đã được hình thành nên hạn chế tối đa rủi ro, rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng và các nhà đầu tư cũng như đánh trúng vào tâm lý “ăn chắc mặc bền” của phần lớn người Việt Nam.
 • Khởi công dự án 2,4ha tại Hà Tĩnh, Tân Hoàng Minh bắt đầu mở rộng thị trường bất động sản ra các tỉnh
  Hà Thu - 07:30 12/06/2020
  Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh, sáng 15/6/2020 tới đây, Tập đoàn này sẽ chính thức khởi công dự án "Tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề D’. Metropole Hà Tĩnh" tại đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Sự kiện khởi công dự án mới tại TP Hà Tĩnh được xem như bước thay đổi đột phá của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh.
 • D'. El Dorado - tâm điểm vàng kết nối giao thông
  TH - 07:27 01/04/2020
  Từ trước đến nay, bất động sản nằm tại khu vực Tây Hồ luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi đây được coi là mảnh đất “vàng”, nơi đáng sống bậc nhất Hà thành. Ngoài ra, nơi đây còn có vị trí vô cùng thuận lợi, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.
 • Dự án D’. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh giành Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế 2019
  TH - 14:24 10/12/2019
  Là dự án bất động sản cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc có thể sánh ngang với các công trình trên thế giới, dự án D’. Palais Louis đã xuất sắc giành Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế tại Lễ trao giải International Innovation Awards 2019 do Enterprise Asia tổ chức.
 • Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt tay với Hàn Quốc xây dựng khu đô thị thông minh trị giá 3,5 tỷ USD tại Chương Mỹ
  Bảo Anh - 13:38 03/12/2019
  Ngày 28/11/2019, tại Hàn Quốc, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký kết hợp tác liên doanh với Công ty TNHH SEIN I&D Việt Nam và Tập đoàn tài nguyên nước quốc gia Hàn Quốc (K-Water) với mục tiêu phát triển xây dựng Tổ hợp Thành phố thông minh, du lịch, khách sạn, công viên giải trí Hà Nội. Tổng giá trị đầu tư lên đến 3,5 tỷ USD.
 • Dự án D’. Palais de Louis Tân Hoàng Minh: Có thực sự xứng tầm “đế vương"
  Nhóm Phóng viên - 10:51 21/12/2018
  Không chỉ vật liệu thi công chưa thực sự xứng tầm “đế vương”, về mặt kỹ thuật, Dự án D’. Palais de Louis Tân Hoàng Minh có những hạng mục còn nhiều vấn đề đáng bàn.
 • Dự án D’. Palais de Louis Tân Hoàng Minh: Chất lượng bình dân giá "đế vương"
  Nhóm phóng viên - 08:52 19/12/2018
  Dự án D’. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên của tập đoàn Tân Hoàng Minh được quảng cáo là căn hộ đế vương, chất lượng hạng sang. Nhưng thực tế tính an toàn trong nguyên tắc thiết kế, chất lượng thi công, vật liệu sử dụng có nhiều vấn đề ảnh hưởng không tốt, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng chủ nhân tương lai của “căn hộ đế vương”.