--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Táo quân trở lại, dự đoán người thay "cô Đẩu" Công Lý

QUỲNH ANH - 10:10 20/12/2021

Theo thông tin từ ê-kíp chương trình, Táo quân 2022 đã chính thức trở lại, tuy nhiên, "Cô Đẩu" Công Lý sẽ vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Ngày 19/12, đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) chia sẻ thông tin về Táo Quân 2022. Ê-kíp đang lên kế hoạch họp và tập luyện trong thời gian sớm nhất.

tao-quan-tro-lai.jpg
Táo quân là món ăn tinh thần quen thuộc của nhiều khán giả trong đêm cuối năm, 

Hiện một số nghệ sĩ cũng đã xác nhận về sự trở lại chính thức của Táo quân 2022 sau một thời gian dài dư luận "đồn đoán". Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, chị đã nhận được thông báo từ đơn vị sản xuất và dự kiến có buổi họp mặt đầu tiên với ê-kíp vào tuần này.

Trong số những gương mặt tham gia Táo quân, "Cô Đẩu" Công Lý là nghệ sĩ được nhiều khán giả quan tâm trong năm nay do vấn đề sức khỏe.

Hôm nay, 20/12, quản lý của nghệ sĩ Công Lý cho biết, Công Lý chưa nhận được lời mời tham gia chương trình Táo quân 2022. Và kể cả có nhận được lời mời, Công Lý cũng phải từ chối vì hiện anh vẫn đang tập phục hồi chức năng với các bác sĩ.

tao-quan-2022.jpg
"Cô Đẩu" Công Lý là ngương mặt quen thuộc với nhiều khán giả trong chương trình Táo quân.

Hiện e kíp chương trình chưa tiết lộ nội dung chi tiết danh sách các nghệ sĩ tham gia và người sẽ thay vai nghệ sĩ sẽ thay thế "Cô Đẩu".

Cùng với Nam Tào Xuân Bắc, cái tên "Cô Đẩu" Công Lý đã gắn bó với người hâm mộ ngay từ khi chương trình Táo quân bắt đầu mùa đầu tiên.

Các khán giả hâm mộ bày tỏ sự nuối tiếc khi năm nay Công Lý vì lý do sức khỏe đã không tham gia được vai diễn này. Nhiều khán giả mong người được ê kíp lựa chọn thay thế cũng phải có được sự "duyên dáng", hài hước giống như vai diễn "Cô Đẩu" bao năm qua mà họ yêu mến.

Một số dự đoán người thay Công Lý cũng được người hâm mộ đưa ra, trong đó có nghệ sĩ Xuân Hinh. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng, "Cô Đẩu" của Công Lý đã là vai diễn "đóng đinh" rồi, dù là nghệ sĩ xuất sắc đến đâu cũng khó có ai có thể thay thế được.

cong-ly-tao-quan.jpg

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình, được sản xuất lần đầu vào năm 2003. Năm 2020, chương trình ngừng phát sóng và thay thế bằng một chương trình với format mới.

Táo quân trở lại vào năm 2021 với một số thay đổi, cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản. Lâm Vỹ Dạ lần đầu góp mặt, vào vai Bắc Đẩu phiên bản mới. Sau khi lên sóng, chương trình đã nhận nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

cong-ly-tao-quan-2.jpg

Theo khán giả, Táo quân 2022 sẽ có nhiều chất liệu để khai thác như chuyện lùm xùm từ thiện, scandal của nghệ sĩ, những vấn đề liên quan công tác phòng chống dịch Covid-19 như bánh mì không phải thực phẩm thiết yếu, thổi giá kit test COVID-19...

  • Nhiều nghệ sĩ hài xác nhận sự trở lại của Táo quân 2022
    Hồng Linh - 09:30 17/12/2021
    Không trùng hợp nhưng lác đác trên một số trang cá nhân, các nghệ sĩ của Táo Quân như Chí Trung, Xuân Bắc, Vân Dung... đều có “tín hiệu” xác nhận năm nay sẽ có Táo quân 2022 phát sóng đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần.

(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---