--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tăng cường giới thiệu nông sản hữu cơ, New Zealand kỳ vọng nâng kim ngạch 2 chiều lên 2 tỷ USD

VÂN ANH - 17:17 18/06/2022

Ngày 18/6, Cơ quan Thương mại và Phát triển Doanh nghiệp New Zealand (NZTE) đã khởi động chiến dịch bán lẻ "Made With Care" tại Hà Nội nhằm giới thiệu các sản phẩm thực phẩm và đồ uống (F&B) chất lượng cao, nhập khẩu từ New Zealand đến người tiêu dùng.

Thông qua Chiến dịch bán lẻ "Made With Care", NZTE muốn thông qua 5 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trên toàn quốc: AEON, Winmart, BRG, MM Mega Market và Lotte để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn, tươi ngon, chất lượng thượng hạng, bổ dưỡng và có đạo đức từ New Zealand.

Bà Katherine, đại diện các công ty F&B của New Zealand tham gia chiến dịch Made With Care năm nay tại Việt Nam cho biết, các sản phẩm F&B của New Zealand, nhất là táo và các sản phẩm từ táo rất tốt cho sức khỏe của người Việt trong thời tiết nắng nóng và lượng vận đồng nhiều hiện nay.

Bà Katherine tin tưởng người tiêu dùng Việt Nam sẽ ngày càng ưa chuộng các sản phẩm F&B của New Zealand.

dscf-_10.jpg

Ông Joe Nelson, Tổng Lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại New Zealand cho biết: “Với thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang những sản phẩm F&B của New Zealand đến tay người tiêu dùng Việt Nam bằng việc đồng hành cùng các nhà bán lẻ hàng đầu. Thông qua hợp tác này, chúng tôi mong muốn tiếp tục nâng cao nhận thức về giá trị của sản phẩm F&B New Zealand, cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt khi họ tìm đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tươi ngon, bổ dưỡng và có đạo đức từ các thương hiệu tên tuổi”.

Thông qua chương trình này, phía New Zealand kỳ vọng có thể nâng tổng kim ngạch thương mại hai chiều đạt mục tiêu 2 tỷ USD vào năm 2024.

Tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa New Zealand và Việt Nam năm 2021 tăng 14% so với năm 2020, đạt 1.56 tỷ USD. Việt Nam hiện đang là đối tác thương mại lớn thứ 15 của New Zealand.


(0) Bình luận
Nổi bật
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:29 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • 2 khuyến nghị mới về vắc-xin Covid-19
  Sức khỏe mới- Thúy Nga - 15:34 19/08/2022
  Lỗ hổng vắc-xin được WHO cho là một trong những vấn đề chính khiến đại dịch kéo dài, số ca bệnh nặng và tử vong vẫn cao.
 • Đánh thức tiềm năng thể thao qua gene di truyền
  Công nghệ- PV - 15:23 19/08/2022
  Cho đến nay, 155 gene liên quan tới năng lực thể thao đã được phát hiện và con số này ngày càng tăng lên, trong đó đáng chú ý là gene ACTN3. Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể xác định tiềm năng thể thao của một người thông qua giải mã gene.
 • Một số virus có thể gây bệnh Alzheimer
  Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:45 19/08/2022
  Thí nghiệm thực hiện trên não người của Đại học Tufts và Đại học Oxford cho thấy virus thủy đậu kết hợp với virus mụn rộp (hoặc zona thần kinh) có thể gây ra bệnh Alzheimer.
 • Các biến thể phụ đang lây nhanh ở Việt Nam
  Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:34 19/08/2022
  Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), hiện nay tại Việt Nam đang có 4 biến thể phụ của Omicron (BA.4, BA.5, BA.2.12.1 và BA.2.74) với khả năng lây lan nhanh hơn chủng gốc. Vậy người dân cần phải làm gì để phòng chống biến thể mới này?
 • Sữa nhiều chất béo có thể khiến triệu chứng ợ chua nặng hơn
  Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:34 19/08/2022
  Ợ chua là triệu chứng điển hình của trào ngược dạ dày (dịch dạ dày trào ngược lên thực quản). Ngoài ợ chua, người bệnh trào ngược dạ dày dễ ho, hôi miệng, khó nuốt, tiêu hóa thức ăn. Một nghiên cứu đăng trên tạp chí BMJ, khoảng 60 triệu người Mỹ bị ợ chua, ợ nóng ít nhất một lần mỗi tháng.