--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tấn công lấn lướt đối thủ, võ sĩ thất vọng vì bị xử thua

PHÚC NGUYỄN - 19:48 19/01/2022

Chơi lấn lướt và có những thời điểm tung ra loạt đòn đấm khiến đối thủ “hoa mắt chóng mặt” nhưng nữ võ sĩ người Belarus vẫn bị xử thua trong sự ngỡ ngàng.

Ekaterina Vandaryeva, nữ võ sĩ Muay Thái xinh đẹp người Belarus đã bày tỏ sự thất vọng khi bị xử thua trước đối thủ chỉ mới 16 tuổi ở sự kiện võ thuật châu Á ONE Championship diễn ra cách đây ít ngày.

Tình huống đáng chú ý nhất khi Vandaryeva tung ra mưa đòn vào mặt đối thủ, khiến tay đấm người Thái Lan Supergirl Jarronsak cảm thấy tối tăm mặt mũi nhưng cuối cùng võ sĩ người Belarus vẫn bị xử thua bằng tính điểm sau 3 hiệp đấu.

Võ sĩ người Belarus bị xử thua ngỡ ngàng dù liên tục thi đấu lấn lướt đối thủ

"Tôi không hiểu các quyết định của trọng tài. Rõ ràng tôi thực hiện nhiều cú đấm, đòn đá hơn và tỷ lệ chính xác hơn. Tôi không biết mình phải làm gì khác để giành chiến thắng tại đây", Ekaterina Vandaryeva bày tỏ sau trận thua thứ 3 liên tiếp trong sự nghiệp của mình.

Ngay cả ông Chatri Sityodtong, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành ONE Championship cũng tỏ ra ngạc nhiên với kết quả trận đấu và đây là lý do ông tặng "Búp bê" người Belarus 50.000 USD, phần thưởng cho màn trình diễn hay nhất sự kiện.

"Tôi chỉ không biết các trọng tài đã nhìn thấy gì, họ đang đánh giá điều gì. Ekaterina có một trận đấu tuyệt vời. Tôi đã rất ấn tượng. Tôi không hiểu cô ấy thua trận đó như thế nào, nhưng tôi không phải là trọng tài.

Chúng tôi ký hợp đồng với những trọng tài giỏi nhất Muay Thái mà tôi từng biết, rõ ràng Ekaterina đã thắng trận đấu đó", ông chủ ONE Championship bênh vực màn trình diễn của võ sĩ người Belarus.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Dự án 61 Trần Phú có thể tiếp tục triển khai
Thời sự- Hoàng Hà - 14:00 22/05/2022
UBND TP Hà Nội khẳng định chưa phát hiện sai phạm tại dự án Khu đất 61 Trần Phú, Ba Đình, đồng thời cho rằng chủ đầu tư có thể tiếp tục triển khai theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---