--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tạm giữ hình sự 2 cán bộ cấp sở của tỉnh Kiên Giang nghi nhận hối lộ

HOÀNG THIÊN - 15:50 12/01/2022

Hai cán bộ này thuộc Sở Xây dựng và Sở KHĐT tỉnh Kiên Giang đã hứa hẹn làm khống hồ sơ cho một doanh nghiệp, sau đó đòi thêm 30 triệu đồng tiền “cà phê”.

kiengiang.jpg

Tạm giữ hình sự 2 cán bộ cấp sở của tỉnh Kiên Giang nghi nhận Hối lộ

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang vừa cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự trong trường hợp phạm tội quả tang, đối với ông L.Q.T. (32 tuổi), chuyên viên Sở Xây dựng, và ông N.Q.K. (34 tuổi), chuyên viên Sở KHĐT tỉnh Kiên Giang.

Ông T. và ông K. được cho là hứa hẹn làm khống hồ sơ về năng lực thi công công trình cho một doanh nghiệp. Sau khi xong việc, ông T. và ông K. đòi thêm 30 triệu đồng tiền “cà phê”, nên chủ doanh nghiệp bức xúc, gọi báo công an bắt quả tang hành vi nhận tiền của ông T. và ông K.

Theo cơ quan công an cho biết thêm, lời khai của ông T. và ông K. chưa rõ ràng về động cơ đưa nhận tiền. Tuy nhiên, đã đủ chứng cứ xác định có dấu hiệu của hành vi nhận hối lộ. Các tội danh khác, nếu có, sẽ tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 5/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã có thông báo về việc tạm giữ hình sự đối ông L. Q. Tiến cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang để điều tra hành vi nhận hối lộ theo Điều 354 Bộ luật Hình sự.


(0) Bình luận
Nổi bật
12 tỉnh thành chưa giải ngân gói hỗ trợ thuê nhà cho người lao động
Thời sự- Thúy nga - 18:33 10/08/2022
6.600 tỉ đồng tiền hỗ trợ thuê nhà cho người lao động chưa được giải ngân. Thủ tướng yêu cầu có giải pháp chi tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà trước 15/8.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---