--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Squid Game” phần hai: Gi Hun sẽ trở lại thay đổi thế giới

HỒNG LINH - 13:53 10/11/2021

Trả lời các câu hỏi xoay quanh phim Squid Game, đạo diễn Hwang Dong Hyuk vừa cho biết, phần 2 bộ phim, nhân vật Gi Hun sẽ trở lại làm thay đổi tình thế.

squid-game.jpeg

Theo Hollywood Reporter, dàn diễn viên Squid Game gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo và Jung Ho Yeon đã đến thảm đỏ NeueHouse Hollywood cùng đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Họ tham dự buổi chiếu phim đặc biệt và trả lời câu hỏi xoay quanh bộ phim.

Tại buổi trò chuyện, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã chia sẻ, hé lộ thêm về phần hai bộ phim. "Điều tôi có thể nói là Gi Hun sẽ trở lại. Anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới. Về cơ bản, tôi đã có cốt truyện cho mùa hai. Mọi thứ đều nằm trong đầu tôi. Tôi đang trong giai đoạn cân não. Ngày nào đó phần hai của Squid Game sẽ ra mắt. Tôi chưa thể nói thời gian chi tiết".

Đạo diễn người Hàn Quốc nói ông lên mạng và thấy nhiều người dự đoán, thậm chí viết kịch bản phần hai, phần ba của phim. Hwang Dong Hyuk thấy vui khi tác phẩm được khán giả đón nhận nồng nhiệt, báo chí quan tâm.

Theo báo cáo của Netflix, chỉ mất 17 ngày, Squid Game có 117 triệu người hâm mộ toàn cầu. Series chính thức trở thành loạt phim có lượng người xem lớn nhất từ trước đến nay của dịch vụ phát trực tuyến.

Theo Nielsen, tính đến đầu tháng 11, bộ phim sinh tồn đạt hơn 3 tỷ phút xem. Tài liệu nội bộ do Bloomberg thu thập được cho thấy Squid Game tạo ra giá trị 891 triệu USD cho Netflix.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---