--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sống lại sau một đêm trong tủ đông nhà xác

HẰNG ĐỖ - 11:35 23/11/2021

Người thân đã rất bàng hoàng khi phát hiện người đàn ông Ấn Độ được tuyên bố đã chết sau một vụ tai nạn đường bộ vẫn còn thở dù đã qua một đêm trong tủ đông của nhà xác bệnh viện.

song-lai.jpg

Srikesh Kumar được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch sau khi anh bị một chiếc xe máy đâm phải ở Moradabad, phía đông thủ đô New Delhi.
Anh được đưa đến một cơ sở y tế tư nhân. Tại đây, bác sĩ tuyên bố Srikesh Kumar đã chết và chuyển đến bệnh viện chính phủ để khám nghiệm tử thi vào ngày hôm sau.
Ông Rajendra Kumar, Giám đốc y tế của bệnh viện chính phủ, nói với AFP: Nhân viên y tế cấp cứu đã khám cho anh ấy khi được đưa đến đây.
Các bác sĩ cho biết, cảnh sát đã được thông báo về cái chết và thi thể được đặt trong tủ đông lạnh của nhà xác cho đến khi gia đình đến nơi 6 giờ sau đó.
Nhung khi một đội cảnh sát và gia đình đến làm thủ tục giấy tờ để khám nghiệm tử thi thì thấy anh vẫn còn thở.
Hiện người đàn ông 45 tuổi này đang được điều trị thêm nhưng vẫn hôn mê.
Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định làm thế nào mà các bác sĩ lại tuyên bố anh ta đã chết một cách nhầm lẫn như vậy.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bình Dương: Hơn 35.000 căn cước công dân chưa tìm được chủ
Thời sự- Pv - 11:01 15/08/2022
Các bưu điện và công an địa phương chưa thể phát 35.326 thẻ căn cước công dân (CCCD) đến tay người dân vì chưa tìm được chủ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---