--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Song Ji A sau Địa ngục Độc thân kết thúc: Liệu có mắc bệnh ngôi sao?

HỒNG LINH - 10:01 10/01/2022

Song Ji A đang ít nhiều thể hiện bản thân qua cách mà cô nàng phản hồi với những tin tức/ hình ảnh về mình trên MXH, sau khi Địa Ngục Độc Thân khép lại.

ji-a-8.jpg
rái sang phải: Hyeon Joong, Song Ji A, Hyun Seung và Si Hun

Có thể nói không ngoa rằng Song Ji A thực sự toả sáng tại Single's Inferno (tạm dịch là Địa Ngục Độc Thân). Ngay cả khi chương trình kết thúc, lượng subs kênh YouTube và followers Instagram của cô nàng tiếp tục tăng chóng mặt, số lượng tăng lên đến hàng triệu người.

jan-01-2022-.gif

Lý do đương nhiên không chỉ vì Song Ji A sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh hay được ví như bản sao người này người kia mà còn nhớ tính cách dễ thương của cô nàng. Điều này một lần nữa được xác nhận vì hành động cực nhỏ của Ji A sau khi Địa Ngục Độc Thân kết thúc.

ji-a-6(1).jpg

Theo đó, mỹ nhân mới nổi đã reup lại tất cả những story mà mọi người tag tên mình trên Instagram, khiến cho khung story của cô nàng chi chít đến mức khó nhận ra.

ji-a-3.png

Dù hầu hết các story đều có 2 nội dung chủ yếu là những moment xinh đẹp của Ji A và khoảnh khắc cô nàng nắm tay Kim Hyeon Joong ra về.

ji-a-5.png

Hoá ra bên trong gương mặt chảnh chảnh thường thấy của Ji A là sự kiên nhẫn và thân thiện khiến ai cũng mê mẩn.

ji-a-4.png

Tuy nhiên, sự lựa chọn của cô nàng khi kết thúc Địa ngục Độc thân cũng cho thấy, Ji A là cô nàng không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn khó lường, “lắm chiêu”. Vì vậy, nhiều người vẫn đoán già đoán non rằng “cún con” Kim Hyeon Joong e là khó tồn tại được lâu dài.

ji-a2.png
  • Song Ji A nổi danh sau show hẹn hò Địa ngục độc thân
    Hồng Linh - 15:34 06/01/2022
    Với vẻ ngoài ưa nhìn cùng lối nói chuyện thu hút, Song Ji A không chỉ nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên nam trong chương trình mà còn được nhiều khán giả một số nước châu Á chú ý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022
Thời sự- PV - 18:00 03/07/2022
Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động; không có mặt đúng thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng; cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân Việt Nam; quy định mới về cộng điểm ưu tiên... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---