--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Roche Việt Nam tổ chức hoạt động “Đi bộ vì Trẻ em” nhằm hỗ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CHÂU ANH - 14:04 24/05/2022

Ngày 20/5/2022, sự kiện gây quỹ thường niên “Đi bộ vì Trẻ em của Roche” (Roche Children’s Walk) đã được Roche Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

chay.png
Nhân viên Roche tại TPHCM tham gia cuộc Đi bộ vì Trẻ em của Roche vào ngày 20/5.

Chủ đề của sự kiện năm 2022 “Celebrating Life” (Đón chào cuộc sống) cũng là chủ đề của chuỗi hoạt động kỷ niệm 125 năm của Tập đoàn Roche.

Đây là năm thứ 15 liên tiếp, Roche Việt Nam tổ chức hoạt động này tại Việt Nam. Sự kiện năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia của hơn 190 nhân viên trên toàn quốc.

Nhân viên tham gia “Đi bộ vì Trẻ em” góp phần gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn cầu và tại Việt Nam bằng cách đóng góp trực tiếp hoặc thông qua hoạt động hội chợ gây quỹ. Cuối chương trình, với tổng số tiền gây quỹ của nhân viên, Công ty Roche Việt Nam đóng góp một khoản tương đương dành cho các dự án hỗ trợ trẻ em trên toàn cầu thông qua tổ chức từ thiện độc lập Re&Act.

chay-3.png
Nhân viên của Roche tham gia một số hoạt động gây quỹ bên lề chương trình để gia tăng nguồn quỹ đóng góp cho trẻ em kém may mắn.

Chia sẻ về hoạt động đầy ý nghĩa này, BS Qadeer Raza, Tổng Giám đốc Roche Việt Nam cho biết: “Sự kiện gây quỹ từ thiện thể hiện sứ mệnh của Roche trong việc cải thiện cuộc sống người dân và cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam và trên toàn thế giới”.

“5km là cung đường trẻ em ở Malawi hay tại vùng sâu vùng xa của Việt Nam phải đi bộ để đến trường hằng ngày. Bằng việc cùng nhau hoàn thành chặng đi bộ mang ý nghĩa đặc biệt này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình tiếp cận với giáo dục và tương lai tốt đẹp hơn”, ông Lennor Carrillo, Tổng giám đốc Roche Pharma Việt Nam chia sẻ.

Roche được công nhận là một trong những công ty bền vững nhất trong ngành dược phẩm 13 năm liên tiếp và được vinh danh bởi bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---