Công nghệ mới

Rò rỉ hình ảnh bộ đôi smartwatch nhà Samsung

  • Tác giả : Tuấn Huy (T/H)
Mới đây hình ảnh bộ đôi Galaxy Watch6 và Watch6 Classic đã bị rò rỉ. Những hình ảnh này cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị trước khi ra mắt.

Sự kiện Unpacked ngày 27/7 sắp tới của Samsung hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới. Bên cạnh việc công bố smartphone, Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Watch6 series tại sự kiện Unpacked

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 26/7, là nơi Samsung công bố các mẫu smartphone màn hình gập lại, máy tính bảng và bộ đôi đồng hồ Galaxy Watch 6 mới của mình.

Cụ thể, một số hình ảnh của Galaxy Watch6 và Watch6 Classic đã bị rò rỉ, những bức ảnh này được đồn đoán là dành cho thông cáo báo chí nên khả năng cao đây sẽ là thiết kế thật của Galaxy Watch6 series.

Những hình ảnh này đã cho thấy chiếc smartwatch sẽ đi kèm với vỏ kim loại và dây đeo silicone có khóa nam châm. Galaxy Watch6 Classic được cho là có viền xoay vật lý để điều khiển màn hình smartwatch mà nhiều người dùng yêu thích bấy lâu nay.

Trong khi đó, mẫu Galaxy Watch6 phiên bản tiêu chuẩn được phát hiện thông qua hình ảnh rò rỉ có dây đeo với khóa kim loại thông thường. Đồng thời, màn hình thiết bị cũng dự kiến có viền mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Bộ đôi Galaxy Watch6 và Watch6 Classic sẽ có nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe và tập luyện, theo dõi nhịp tim và huyết áp, phân tích thành phần cơ thể, GPS, theo dõi giấc ngủ, theo dõi tập luyện tự động và nhiều hơn nữa.

Một nguồn tin rò rỉ gần đây đã chỉ ra rằng Galaxy Watch6 sẽ không có tốc độ sạc nhanh hơn và chỉ đạt tối đa 10 W khi sạc không dây giống như Galaxy Watch5 hiện tại.

Màn hình đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 sẽ sở hữu công nghệ Super AMOLED với kích thước lớn hơn và độ phân giải cao, cho nội dung hiển thị thêm phần chi tiết. Đồng thời, màn hình cũng có khả năng hiển thị sắc nét, với mật độ điểm ảnh 330 ppi nên bạn có thể dùng ngay cả khi ngoài trời.

Samsung Galaxy Watch6 sẽ có các màu bạc, đen và be với hai kích cỡ đường kính mặt đồng hồ - 40mm và 44mm.

Trong khi đó Samsung Galaxy Watch6 Classic sẽ có các kích thước 43mm và 47mm với hai tùy chọn màu sắc - đen và bạc. Samsung đã sử dụng kính pha lê sapphire cho cả hai chiếc smartwatch. Chúng cũng sẽ có khả năng chống nước 5 ATM và kết nối LTE.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh, thông tin của smartwatch sắp ra mắt của Samsung bị rò rỉ trước khi ra mắt. Tháng trước, bản thiết kế 3D CAD của Galaxy Watch6 Classic cũng đã bị rò rỉ trực tuyến./.

Tuấn Huy (T/H)