--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quỳnh Thư - Vũ Khắc Tiệp: Hành động đã nói lên tất cả

HỒNG LINH - 16:07 14/01/2022

Sau khi trở thành tâm điểm ồn ào với Diệp Lâm Anh, chuyện đời tư của Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp được cư dân mạng quan tâm trở lại.

quynh-thu-313.jpg

Tính đến nay đã gần 3 tháng Quỳnh Thư trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt với nghi án kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia.

Gần đây nhất, Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, tiểu tam là diễn viên bị dư luận đồn đoán cặp kè chồng cô suốt thời gian qua. Bản thân Diệp Lâm Anh đã đi gặp trực tiếp người phụ nữ này, nói chuyện nhưng vô tác dụng.

Sau phát ngôn của Diệp Lâm Anh, mọi chuyện đời tư của Quỳnh Thư một lần nữa được cư dân mạng đào xới lại, trong đó có mối quan hệ với Khắc Tiệp.

quynh-thu-vu-khac-tiep-01.jpg

So với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư cũng có mối quan hệ thân thiết không kém với Vũ Khắc Tiệp. Họ được xem là tri kỷ của làng giải trí, thậm chí "thân tưởng chết".

Đồng hành cùng nhau trong những cuộc vui, Quỳnh Thư – Vũ Khắc Tiệp được biết đến từng rất gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên vào cuối tháng 3/2021, tin đồn Quỳnh Thư - Vũ Khắc Tiệp nghỉ chơi rộ lên. Cả hai không còn follow nhau trên Instagram.

Nitizen soi ra, sau một sự kiện thời trang, Quỳnh Thư khi đăng ảnh tập thể thì cắt thẳng Vũ Khắc Tiệp ra khỏi khung hình. Hành động "phũ phàng" của nữ người mẫu cho thấy mối quan hệ với ông bầu chân dài thực sự "có vấn đề". Cũng tương tự, ở tất cả hình ảnh, clip Vũ Khắc Tiệp đăng tải trong chuyến đi này, Quỳnh Thư cũng không thấy hiện diện.

quynh-thu-vu-khac-tiep-04.jpg
Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư.

Giữa tin đồn nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư cũng không ngại lên tiếng xác nhận: "Quỳnh Thư với Ngọc Trinh thì mối quan hệ vẫn rất bình thường, nhưng chỉ có với anh Khắc Tiệp thì chắc không còn như trước được nữa. Nếu như mọi người để ý thì có thể thấy hành động đã nói lên tất cả về mối quan hệ của Quỳnh Thư với anh Tiệp. Bản thân Quỳnh Thư cũng tiếc cho tình bạn 15 năm, nhưng mọi thứ là duyên hết thì thôi vậy".

Sau xác nhận từ Quỳnh Thư, gần 1 năm qua cả hai không nhắc thêm gì về nhau. Người đẹp và Vũ Khắc Tiệp đều không hé lộ rõ nguyên do khiến tình bạn hơn thập kỷ tan vỡ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---