--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quảng Ngãi hỏa tốc rà soát tài sản liên quan ông Trịnh Văn Quyết

HỒNG NHUNG - 11:00 14/04/2022

Ngày 14/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh ký văn bản hỏa tốc chỉ đạo rà soát thông tin, biến động tài sản liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết để phục vụ công tác điều tra của Bộ Công an.

Trước đó, Bộ Công an đã có Công văn số 977 gửi các địa phương đề nghị nhiều tỉnh, thành tạm dừng các giao dịch liên quan ông Trịnh Văn Quyết, bà Trịnh Thị Thúy Nga, bà Trịnh Thị Minh Huế, bà Lê Thị Ngọc Diệp - những cá nhân liên quan đến vụ án "Thao túng thị trường chứng khoán" mà Bộ Công an đang điều tra.

Do đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi giao Sở Tư pháp chủ trì phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, rà soát thông tin về bất động sản, cổ phần, vốn góp, cổ phiếu… của các đối tượng có liên quan. Trên cơ sở đó tạm dừng các giao dịch liên quan nếu có.

Hiện tại Quảng Ngãi ghi nhận nhiều đề xuất triển khai dự án của FLC, như dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi được khởi công năm 2019.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---