--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quang Hải chính thức rời Hà Nội FC

NHẬT NAM - 15:30 15/03/2022

Thông tin Quang Hải rời Hà Nội FC hôm nay chính thức ngập tràn trên các diễn đàn. Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho biết, Quang Hải không muốn tái ký hợp đồng với đội bóng Thủ đô. Tối ngày 14/3, những nỗ lực của cuối cùng trong việc đàm phán đã đỗ vỡ bởi đôi bên không đạt được thoả thuận.

quang-hai.jpg
Quang Hải tập luyện tại CLB Hà Nội.

Theo đó, Hà Nội FC đã đưa ra mức lương 300 triệu đồng/tháng dành cho Quang Hải, một mức lương kỷ lục với một cầu thủ nội cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Quang Hải đã từ chối lời đề nghị này.

Theo giới chuyên môn, có lẽ đội bóng của bầu Hiển không muốn phá vỡ cấu trúc lương. Tuy nhiên, câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều người là tại sao Hà Nội FC lại chờ đến khi Quang Hải sắp đáo hạn mới ngồi vào đàm phán.

Trước đó, người hâm mộ còn nhớ trường hợp của Đình Trọng, người cũng đã chia tay với Hà Nội để đến với Bình Định. 

quanghai.jpg

Lâu nay, Hà Nội FC được cho là đội bóng duy nhất của Việt Nam đáp ứng những điều kiện tốt nhất như môi trường, tài chính, nhân sự, tham vọng… giúp cho Quang Hải trở thành ngôi sao sáng nhất V.League. 

Theo giới chuyên môn đánh giá, Hà Nội FC có những lý do bảo vệ quan điểm và con số mình đưa ra. Nhưng Quang Hải cũng cho thấy mình chuyên nghiệp trong ứng xử. Rõ ràng, giá trị của Quang Hải được tạo dựng một phần từ Hà Nội. Phần còn lại đến những nỗ lực khổ luyện của Quang Hải. 

Nếu không ở lại Hà Nội, chắc chắn Quang Hải sẽ không đầu quân cho bất kỳ một đội bóng nào tại V.League. Trong bối cảnh hiện tại, rất khó có đội bóng nào đáp ứng được mức tài chính do Quang Hải đưa ra. Quan trọng hơn cả, Quang Hải cũng không muốn mình sắm vai một kẻ “cạn tình” khi đầu quân cho một đối thủ nào đó của Hà Nội.

Do vậy, nhiều người cho rằng Quang Hải có thể sẽ xuất ngoại chơi bóng và đây cũng là điều mong chờ của rất nhiều người.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bình Dương: Hơn 35.000 căn cước công dân chưa tìm được chủ
Thời sự- Pv - 11:01 15/08/2022
Các bưu điện và công an địa phương chưa thể phát 35.326 thẻ căn cước công dân (CCCD) đến tay người dân vì chưa tìm được chủ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---